DYNAMIC KOREA

DYNAMIC KOREA

Dynamic Korea đã được chính phủ Hàn cấp phép vào ngày 27/12/2019 để cung cấp mọi dịch vụ tại Hàn Quốc. Giấy phép kinh doanh số 677-18-01143

Cùng với Thầy Thế Anh với hơn 12 năm sống và làm việc tại Hàn Quốc, kinh nghiệm từ visa du học tiếng D4 đến lúc lấy quốc tịch Hàn Quốc, Dynamic Korea tự tin sẽ là Cơ quan trung gian liên kết, văn phòng đại diện cho nhiều Tổ Chức. Là cơ quan đầu ngoại giúp định hướng, hỗ trợ cho nhiều công ty, tập thể hay cá nhân. 

Với tinh thần " Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi Xa thì đi cùng nhau" Dynamic xây dựng một hệ thống Mở, luôn luôn kết nối với Dynamic Việt Nam và sẵn sàng kết nối "mọi giá trị" mới để cùng nhau phát triển và tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ cho nhu cầu của cả hai xã hội Hàn Quốc - Việt Nam. 

Với trụ sở chính đặt tại Thành phố Suwon ( miền bắc Hàn Quốc ) cùng với đội ngũ trẻ trung, năng động. Dynamic Korea sẽ hoạt động với 8 fanpage gồm:

1. Dynamic Edu - Dịch vụ hồ sơ chuyên ngành, Lớp Topik toàn Hàn Quốc

2. Dynamic Job - Tìm kiếm, kết nối việc làm thêm cho du học sinh, và việc làm chính thức sau tốt nghiệp

3. Dynamic Phone - Cung cấp viễn thông trực tiếp từ 3 nhà mạng lớn nhất Hàn Quốc là SK, KT, LG

4. Dynamic Cosmetic - Cung cấp mỹ phẩm chính hãng từ tập đoàn Amore Pacific và LG, các sản phẩm nội địa chất lượng tại Hàn Quốc. 

5. Dynamic Taxi - Vận chuyển hành khách theo yêu cầu, đưa đón sân bay, chuyển nhà, du lịch.

6. Dynamic Beauty - Du Lịch thẩm mỹ tại Hàn Quốc

7. Dynamic Transport - Vận chuyển hàng hóa Hàn Việt

8. Dynamic Studio - Nhiếp ảnh nghệ thuật tại Hàn Quốc

Mọi sự quyết định đều có giá trị. Hy vọng Dynamic sẽ là nơi cất giữ những giá trị đó!