Dynamic House - Dynamic Global

Dynamic House

Dynamic House là đơn vị trung gian cung cấp cho học viên các giải pháp về lưu trú như nhà ở, phòng trọ, căn hộ, ... tại Hàn Quốc với các lựa chọn chỗ ở trong hoặc ngoài khuôn viên trường Đại học. Bạn chỉ cần đưa ra các yêu cầu cụ thể, Dynamic House sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn tìm kiếm những lựa chọn phòng phù hợp với nhu cầu của mình. 

Cùng với danh sách các địa chỉ nhà/ phòng trọ/ căn hộ cho thuê được cập nhật liên tục hàng ngày, Dynamic House hỗ trợ du học sinh và những người Việt đang sinh sống tại Hàn tìm kiếm nơi lưu trú phù hợp nhất vừa đảm bảo hợp đồng thuê nhà giữa 2 bên diên ra thuận lợi, đạt được sự hài lòng của cả 2 bên. 

Hiện Dynamic House đang có 2 dịch vụ chính:

➢ Giới thiệu phòng cách ly tại Hàn Quốc: Trong thời gian Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, Dynamic sẽ chịu trách nhiệm giới thiệu cho các bạn dịch vụ phòng cách ly tại Hàn Quốc, với mức giá đa dạng, dịch vụ tương ứng với ngân sách của bạn. Tất cả phòng cách ly của Dynamic House đều đảm bảo tuân thủ chặt chẽ quy định và tiêu chuẩn cách ly của chính phủ Hàn Quốc. Hiện tại, không chỉ cộng đồng người Việt tin tưởng sử dụng dịch vụ phòng cách ly của Dynamic, mà đông đảo cộng đồng người nước ngoài tại Hàn Quốc cũng đã tìm hiểu và sử dụng.

➢ Giới thiệu chỗ ở theo yêu cầu của khách hàng, các hạng mục nhà đa dạng từ nhà thổ cư tới chung cư, vị trí địa lý từ trung tâm thành phố tới ngoại thành, mức giá đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
Dynamic House giúp khách hàng tìm kiếm nơi lưu trú ngắn hạn và dài hạn tại hơn tất cả các tỉnh thành tại Hàn Quốc. Dynamic House tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc tìm kiếm nơi ở phù hợp nhất cho rất nhiều người Việt đã và đang công tác và học tập tại Hàn Quốc.

Mục tiêu và sứ mệnh chung của Dynamic là giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng đối với từng du học sinh Việt, vì vậy tất cả những gì bạn cần là nỗ lực học tập, còn lại cả thế giới cứ để Dynamic lo. Dynamic ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn trong công cuộc chắp cánh ước mơ và đồng hành cùng du học sinh trên mọi nẻo đường! Dynamic House có đội ngũ chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng có mặt hỗ trợ các bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm phòng trọ/ nhà thuê/ căn hộ tại Hàn Quốc, liên hệ Dynamic House để được hỗ trợ và tư vấn ngay hôm nay nhé.

Hotline: 010.8541.0035 (Zalo)
Add: DYNAMIC HOUSE - 서울특별시 중구 다산로 134, 3층, 301호 다이내믹
Email: dynamic.house.kr@gmail.com