Dynamic Job - Dynamic Global

Dynamic Job

Trong quá trình hỗ trợ các du hoc sinh trên hành trình du học của các em, rất nhiều sinh viên đã bày tỏ mong muốn được tìm kiếm, giới thiệu việc làm để trau dồi kinh nghiệm và có thêm chút ít tiền trang trải cho cuộc sống. Dynamic thấu hiểu cuộc sống nơi đất khách quê người sẽ không dễ dàng đối với các em khi tự thân đi tìm kiếm công việc phù hợp lại vừa tiềm tàng nhiều rủi ro.

Chính vì thế, để giúp đỡ các bạn sinh viên không bị bỡ ngỡ khi tìm kiếm việc làm thêm tại Hàn Quốc và tìm được nơi làm việc uy tín, Dynamic Job đã ra đời với mục đích tư vấn và giúp các bạn du học sinh tìm kiếm việc làm phù hợp. Với tôn chỉ không để người Việt nào thất nghiệp trên đất Hàn, Dynamic Job hỗ trợ các bạn tìm kiếm công việc tại Hàn Quốc với 3 dịch vụ chính:

➢ Dịch vụ kiếm việc làm thêm cho học sinh visa D4, D2

➢ Giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp đổi visa E7, F2

➢ Giới thiệu việc làm tại Việt Nam cho sinh viên tốt nghiệp

Với ưu điểm ký hợp đồng và liên kết với các công ty uy tín tại Hàn Quốc, các chuyên gia tuyển dụng của Dynamic Job sẽ phối hợp với các đối tác để sàng lọc và lựa chọn cho các bạn môi trường và vị trí công việc phù hợp với khả năng của các bạn.

Trong quá trình học tập và sau học tập, các bạn muốn kiếm việc làm có thể liên hệ Dynamic Job. Dynamic Job sẽ tìm và giới thiệu cho các bạn môi trường làm việc và vị trí công việc phù hợp năng lực và kỹ năng của bạn, đảm bảo giúp các bạn ký kết hợp tác để mọi người yên tâm hơn trong lúc làm việc, yên tâm về lương và chính sách đãi ngộ của doanh nghiêp/ đơn vị làm việc.

Dù mới đi vào hoạt động. Dynamic Job đã có được sự tin tưởng của nhiều cựu học viên Dynamic, thậm chí là cả những người Việt đang sống tại Hàn cũng đã tìm đến và nhận được công việc phù hợp. Dựa trên sự tin tưởng ấy, Dynamic Job sẽ ngày một nỗ lực hơn nữa để mang lại những cơ hội việc làm tốt nhất cho toàn thể cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc.

VIỆC SAU TỐT NGHIỆP ĐỔI VISA E7, F2
Sau tốt nghiệp bạn có 2 năm visa D10 ( 구직비자 ) để xin việc làm và đổi sang Visa E7, từ đó mới có thể lên Visa cư trú hoặc quốc tịch. Dynamic Job đang kết nối với rất nhiều công ty, xí nghiệp trên toàn quốc. Hầu như không...
VIỆC LÀM THÊM TẠI HÀN QUỐC
Việc làm thêm là nhu cầu thiết yếu, cần thiết để du học sinh giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Kinh tế ổn định cũng giúp tâm lý các du học sinh thoải mái, tập trung học hành hơn. Hiểu điều này nên đội Dynamic Job với 4 thành...