Dynamic Hà Nội tiễn học viên du học Hàn Quốc kỳ T6-2021

Dynamic Hà Nội tiễn học viên du học Hàn Quốc kỳ T6-2021

Tối ngày 24/5, Dynamic Hà Nội có thêm hai bạn Nguyễn Văn Mỹ và Phùng Quang Minh sẵn sàng cất cánh bay sang Hàn Quốc chuẩn bị nhập học. Các thầy cô Dynamic Hà Nội đã ra sân bay để hướng dẫn 2 em làm thủ tục xuất cảnh cũng như chia tay các em. Chúc hai em thượng lộ bình an. Cuộc sống tại một nơi xa lạ chắc chắn sẽ không dễ dàng, nhưng hãy mạnh mẽ lên các em nhé. Đó sẽ là nơi khởi đầu cho những thành công của em sau này, Dynamic sẽ luôn đồng hành cùng các em. 

Dynamic-ha-noi-huong-dan-lam-thu-tuc-checkin

Sau khi Mỹ và Minh nhập cảnh Hàn Quốc, hai bạn sẽ phải thực hiện cách ly theo quy định hiện tại của chính phủ nước sở tại. Nhưng cả thế giới đã có team Dynamic lo. Sau khi máy bay đáp xuống sân bay, hai bạn sẽ được đội ngũ Dynamic Korea đón và hỗ trợ làm thủ tục nhập cảnh, xét nghiệm Covid và đưa tới phòng cách ly. Sau đó Dynamic Korea sẽ đón 2 bạn về phòng ở của mình và chính thức nhập học sau 14 ngày cách ly.

 

Đội ngũ Dynamic thật sự rất tự hào vì đã góp phần quan trọng trong thành công của hai bạn. Chắc chắn chúng ta sẽ còn đồng hành cùng nhau trên còn đường phía trước và cùng nhau viết nên những thành quả lớn hơn nữa nhé. 

Dù dịch vẫn tiếp diễn và ngày càng phức tạp do nhiều biến chủng mới, cánh cửa du học chưa phải là hoàn toàn khép lại với các bạn học sinh - sinh viên thực sự có ước mơ du học Hàn Quốc.

Du học Dynamic vẫn liên tục tuyển sinh hệ du học ngôn ngữ, hệ chuyên ngành tại Hàn Quốc - với tiêu chí chính là xử lý hồ sơ nhanh chóng, đảm bảo Visa 100%. Nhanh tay đăng ký ngay với Dynamic để kịp sang Hàn Quốc ngắm nhìn cảnh sắc thu đỏ rực tháng 9 này nhé.

backtop