du hoc nhat ban
TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT
TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DU HỌC HÀN QUỐC?

Nhật Bản – Đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với hoa Anh Đào, núi Phú Sĩ mà còn là cái nôi của một nền văn hóa đặc sắc, đa dạng với những con người thân thiện, hiếu khách và nền khoa học tiên tiến, tốc độ tang trưởng kinh tế thuộc Top hàng đầu thế giới.

Nhật Bản trong những năm gần đây luôn là điểm đến, là sự lựa chọn chưa bao giờ hết HOT không chỉ của du học sinh Việt Nam mà cả bạn bè quốc tế. Đến với Nhật Bản du học sinh sẽ được học tập với 100% giáo viên bản ngữ.

Theo báo cáo mới nhất từ Bộ Lao Động Nhật Bản được công bố, nước này đang phải đối mặt tình trạng thiếu lao động nghiêm trọng trong 45 năm qua. Trung bình cứ 161 công việc thì có 100 người tìm việc. Đây là tỷ lệ thiếu hụt cao nhất từ trước đến nay do lực lượng lao động sụt giảm mạnh, tốc độ già hóa dân số nhanh chóng và tỷ lệ sinh thấp.

Trước tình hình thiếu hụt nhân lực 2022, Chính phủ Nhật Bản gần đây đã nới lỏng việc xin visa cũng như cấp tư cách lưu trú cho du học sinh muốn nhập cảnh vào Nhật Bản. Đặc biệt để giúp giải quyết khó khăn về tài chính, các trường đưa ra nhiều chương trình linh hoạt cho học sinh lựa chọn như:

  • Du học Tiến Học
  • Du học Đặc Định
  • Du học Học Bổng

Đây được đánh giá là “Cơ hội Vàng” mở ra tri thức và giúp tất cả học sinh Việt Nam muốn hiện thực hóa ước du học Nhật Bản một cách nhanh chóng và rộng mở, dễ dàng nhất từ trước đến giờ.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DYNAMIC HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN???

Hiện nay, Dynamic đã và liên kết hợp tác với hơn 80 trường Đại học, Cao Đẳng, Học viên ngôn ngữ ở tất cả các vùng miền trên đất nước Nhật Bản đáp ứng nhu cầu tối đa hóa việc tư vấn và chọn trường cho các em học viên khi lựa chọn du học Nhật Bản theo nguyện vọng của mình.

Ngoài ra, Dynamic đã có hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai thị trường Nhật Bản hỗ trợ hàng nghìn học sinh Việt Nam không chỉ có cơ hội theo học đúng chương trình/ ngôi trường theo đúng nguyện vọng tại Nhật Bản mà còn giúp các em dành những suất học bổng giá trị kể đến như:

  • Học bổng điều dưỡng toàn phần KAGAWA Nhật Bản 2022 : Học viên Đặng Thị Huyền Diệu - BRVT, sinh năm 2004 tốt nghiệp THPT Trần Hưng Đạo - Kỳ bay tháng 10/2022 dành học bổng du học Nhật trị giá 1 tỷ đồng VNĐ
  • Học bổng bán phần nhà hàng khách sạn SUKIYA : Học viên Trần Thanh Thảo - Hòa Bình, sinh năm 2003 kỳ bay tháng 10/2022 dành học bổng trị giá lên tới 450tr VNĐ.
  • Học bổng điều dưỡng toàn EE21 : Học viên Vũ Thị Hồng - Quảng Bình, sinh năm 2003 kỳ bay tháng 4//2022 dành học bổng trị giá lên tới 600tr VNĐ
  • vv...

Theo số liệu thống kê, các em được Dynamic hỗ trợ làm hồ sơ du học Nhật Bản hoàn thành xuất sắc chương trình học tập tại Nhật Bản và 100% các em được hỗ trợ việc làm thêm với mức thu nhập lên tới 40 triệu ngay trong thời gian học tập và rất nhiều em đã được chấp thuận ở lại Nhật Bản sinh sống - làm việc lâu dài. 

Nhằm mang đến cơ hội du học Nhật Bản đến gần hơn với các em học sinh tại Việt Nam, Dynamic liên tục triển khai khóa học ngoại ngữ online miễn phí và khóa học trực tiếp tại các trường THPT thông qua Hệ thống các chi nhánh của Dynamic trên toàn quốc.

Nếu Nhật Bản là giấc mơ của bạn, hãy cân nhắc và lựa chọn Dynamic chúng tôi sẽ đồng hành giúp các bạn thực hiện hóa ước mơ du học của bạn.

THÔNG TIN CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT DYNAMIC ĐANG TRIỂN KHAI TUYỂN SINH

Với tôn chỉ lấy uy tín, tính trách nhiệm và chất lượng lên hàng đầu, Dynamic luôn nghiên cứu kỹ lưỡng các thị trường/ quốc gia du học thế giới, lựa chọn các chương trình du học phù hợp với nhu cầu thực tiễn của cuộc sống, giúp các em học sinh/ sinh viên Việt Nam vừa đảm bảo yêu cầu đầu vào và nâng cao chất lượng đầu ra một cách hiệu quả nhằm xây dựng nền tảng tương lai vững chắc.

Dưới đây là các chương trình hiện tại Dynamic đang áp dụng triển khai tuyển sinh đào tạo và hướng dẫn làm hồ sơ du học của thị trường Nhật Bản:

              Chương trình du học Tiến Học

              Chương trình du học Đặc Định (Tokutei)

              Chương trình du học Học Bổng Điều Dưỡng

              * Chương trình du học Chuỗi Nhà Hàng Khách Sạn

Tư vấn miễn phí – nhận học bổng ngay hôm nay
captcha
backtop