- Dynamic Global

ĐĂNG KÝ THUÊ BAO - TẶNG MÁY MIỄN PHÍ HOẶC TIỀN MẶT

Chỉ cần qua 19 tuổi và đã có thẻ Chứng minh thư tại Hàn và sổ bank. Các bạn có thể hòa mạng đăng ký sim trả sau và nhận máy miễn phí ! 

Hiện tại 3 nhà mạng lớn của Hàn Quốc là SKT, LG và KT đang có rất nhiều gói cước cho các bạn lựa chọn. Khi đăng ký các gói 3G, 4G hay 5G tại cửa hàng của Dynamic phone các bạn sẽ được tặng miễn phí 1 chiếc điện thoại để các bạn có thể sử dụng. Ngoài ra nếu các bạn đã có điện thoại trước rồi và không muốn lấy thêm điện thoại nữa thì DYNAMIC PHONE sẽ thay phần quà chiếc điện thoại đó thành tiền mặt và chuyển thẳng vào tài khoản cho các bạn.

Giới thiệu thêm về các gói cước của các nhà mạng của Hàn Quốc:

- Gói cước 3G: Nghe gọi, nhắn tin nội địa không giới hạn, ngoài ra các bạn còn được sử dụng mạng 3G miễn phí mà không phải lo đến vấn đề phát sinh thêm tiền cước.

- Gói cước 4G: Nghe gọi, nhắn tin nội địa không giới hạn, mạng tốc độ cao 4G dùng thoải mái. Mỗi ngày sẽ đc 4~5GB tốc độ cao, khi các bạn sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao thì mạng sẽ tự động chuyển về mạng 3G và cũng sẽ không bị phát sinh thêm bất kỳ tiền phụ phí nào. (Nói chung 1 ngày 4~5GB dung lượng tốc độ cao thì nếu không phải tải phim cả ngày thì chắc cũng chẳng bao giờ hết nhé ^^)

- Gói cước 5G: Nói đến 5G thì tất nhiên là phải đề cập ngay đến cái tốc độ kinh hoàng khi lướt web rồi còn gì. Tất nhiên các bạn cũng sẽ không phải lo nghĩ gì về vấn đề phát sinh phụ phí. Nghe gọi và nhắn tin nội địa vẫn là không giới hạn.

Theo dõi fanpage Dynamic Phone để cập nhật nhiều thông tin mới nhất (nhấp vào QUICK LINKS bên dưới)

https://www.facebook.com/Dynamic-Phone-%C4%90%E1%BA%A1i-l%C3%BD-ch%C3%ADnh-c%E1%BB%A7a-3-nh%C3%A0-m%E1%BA%A1ng-SK-KT-LG-t%E1%BA%A1i-H%C3%A0n-Qu%E1%BB%91c-103290604485391/