GIỚI THIỆU CHUNG

Trong xu thế toàn cầu hóa ngày càng mở rộng, Việt Nam đứng trước cơ hội có thể đưa nền kinh tế - xã hội lên một tầm cao mới, tạo lập một vị thế trong khu vực và trên thế giới. Tài nguyên của một quốc gia lớn nhất phải kể đến đó chính là con người – Đây chính là nhân tố quyết định phận mệnh của một dân tộc, sự phát triển bền vững của quốc gia.

Việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua việc nâng cao trình độ tri thức, rèn luyện nâng cao kỹ năng tay nghề cho người lao động nói riêng và tư duy đổi mới – hòa nhập cho toàn bộ người dân nói chung cần sự quan tâm đúng mực. Ví dụ điển hình rất nhiều quốc gia với vốn tài nguyên thiên nhiên hạn hẹp nhưng bằng khối óc, trí tuệ, sự năng động hăng say của chính người dân đã mang lại sự phát triển vượt bậc như: Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Việt Nam trong những năm gần đây đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế trong nhiều lĩnh vực. Góp phần vào công cuộc đổi mới đó là một loạt sự đổi mới về tư duy, việc tiếp cận, học hỏi những kiến thức, khoa học, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới ứng dụng tại Việt Nam thông qua con đường giao thương: “Tri thức” ngày càng trở thành xu hướng.

Dynamic ra đời với sứ mệnh là người đồng hành, trở thành cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh Việt Nam muốn được đào tạo tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh. Các giá trị cả về vật chất và tinh thần mà các du học sinh tạo dựng nên trong quá trình học hỏi và trau dồi ở các nước bạn sẽ là sức mạnh, là hành trang của thế hệ trẻ trong quá trình phát triển nước nhà.

Giữa vô vàn các đơn vị du học đang hoạt động hiện nay, Dynamic vẫn tự tin khẳng định vị thế tiên phong và đột phá của mình. Với sự dẫn dắt của những người đứng đầu có tầm và dày dặn kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân sự tận tụy và thấu hiểu, Dynamic luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho các học viên, cung cấp đầy đủ những dịch vụ để giúp các bạn có thể yên tâm học tập và rèn luyện ở nước ngoài, làm an lòng các bậc phụ huynh có con đi xa xứ với chi phí đã được tối ưu. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự của Dynamic ở nước ngoài cũng đảm bảo cho học viên của chúng tôi được chăm sóc tận tình trong quá trình học tập.

Với định hướng xây dựng mô hình dịch vụ khép kín và đồng bộ, đến nay Dynamic đã tạo dựng được 13 chi nhánh và VPĐD tại Việt Nam và 3 cơ sở đặt tại Hàn Quốc, trong đó Nhật Bản và CHLB Đức đang tiến tới mở rộng.

Dynamic tự hào là đối tác chiến lược của hàng trăm các trường, các doanh nghiệp, công ty trên thế giới. Và là người bạn, người đồng hành thân thiết của hàng nghìn gia đình phụ huynh và học sinh tại Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên kết hợp chặt chẽ với hệ thống giáo dục trong nước là các trường THPT/ TC/CĐ/ĐH trong việc định hướng và trao gửi những chương trình du học và đào tạo – làm việc đến từ các nền quốc gia phát triển trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức, Úc, Canada,…. đến gần hơn với các thế học sinh trên cả nước, góp phần tích cực vào công tác nâng cao giáo dục cộng đồng và xã hội.  

Dynamic” - “Sự năng động và quyết tâm”, chính cái tên cũng đã nói lên thông điệp mà chúng tôi luôn muốn truyền tải. Hãy để Dynamic trở thành một cú hích năng lượng giúp bạn chạm đến ước mơ nhé!

 
THƯ NGỎ
Trong xu thế toàn cầu hóa ngày càng rộng mở, Việt Nam đứng trước cơ hội đưa nền kinh tế xã hội lên một tầm cao mới, tạo lập một vị thế xứng tầm trong khu vực và trên thế giới.
 
Tài sản của lớn nhất kể đến chính là: “con người” – Đây chính là nhân tố quyết định phận mệnh của một dân tộc, sự phát triển bền vững của một quốc gia.
Việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua việc nâng cao trình độ tri thức, rèn luyện nâng cao kỹ năng tay nghề cho người lao động nói riêng và tư duy đổi mới, thích ứng hòa nhập của người dân nói chung cần quan tâm đúng mực.
 
Định hướng và hướng nghiệp” với thế hệ trẻ, nhất là các em học sinh THPT là một phần vô cùng quan trọng. Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên phát triển vượt bậc về mọi mặt đời sống - kinh tế - xã hội. Và bùng nổ là cuộc cách mạng về công nghệ 4.0 tạo đà rút ngắn mọi khoảng cách về không gian và thời gian.
 
Hành trang để chúng ta tiến vào kỷ nguyên mới không khác gì hơn đó chính là “Tri thức” nó luôn là một tài nguyên mà mỗi quốc gia mong muốn có được. Tài nguyên này khác ở chỗ nó không tự nhiên có sẵn mà đòi hỏi sự tôi luyện, sự ham học hỏi ở mỗi người trẻ. Đồng thời cần phải có môi trường xúc tác giúp cho giá trị tri thức đó được phát huy và tỏa sáng.
 
Là một đơn vị làm về giáo dục nhiều năm, Hệ thống giáo dục quốc tế Dynamic tin rằng sẽ góp phần mang lại cho thế hệ trẻ những môi trường học tập tốt nhất giúp các em thỏa sức phát triển khả năng bản thân, làm giàu thêm vốn tri thức ở chính các em, giúp các em luôn tự tin và tỏa sáng như những viên kim cương của nhân loại và xã hội.
 
Hãy để Dynamic là người bạn đồng hành, người dẫn lối giúp các em tiến tới thành công trong tương lại.
 
HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ DYNAMIC
TỔNG GIÁM ĐỐC
 
LÊ VĂN VƯỢNG
**********
SỨ MỆNH

Chúng tôi không phải là những người đầu tiên làm về du học, nhưng chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn tốt nhất cho du học

Với tôn chỉ ấy, Dynamic tự nhận thức được sứ mệnh của mình trở thành cầu nối giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ du học của mình, và sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng các học viên trong suốt chặng đường trinh phục tri thức giúp các em tiến bước tới thành công trong tương lai.

**********

 
TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam, bằng cách định hướng và giúp xây dựng kế hoạch học tập quốc tế dài hạn cho các bạn trẻ, đưa ra các giải pháp toàn diện và tiên phong trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực trong tương lai.

**********

TƯ TƯỞNG CỐT LÕI

Dynamic xây dựng tư tưởng cốt lõi áp dụng trên toàn hệ thống Dynamic trong và ngoài nước với tiêu chí 4D

  • Dynamic – Năng động
  • Diverse – Đa dạng
  • Diligent – Tận tụy
  • Devoted – Chân thành

Đây sẽ là thước đo nền tảng giúp cho các cán bộ Dynamic luôn ý thức được trách nhiệm của mình sự cầu toàn trong công việc, chăm sóc chu đáo để mang đến sự hài lòng và thân tình với mọi khách hàng và đối tác.

**********
THỊ TRƯỜNG DU HỌC

Với tôn chỉ lấy uy tín, tính trách nhiệm và chất lượng lên hàng đầu, Dynamic luôn nghiên cứu kỹ lưỡng các thị trường/ quốc gia du học thế giới nhằm mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho tất cả các em học sinh Việt Nam khi theo học, đồng thời giúp các em phát triển toàn diện về mọi mặt là tiền đề giúp các em thành công trong tương lai khi phát triển sự nghiệp và việc làm sau này.

Ngoài ra, Dynamic lựa chọn đối tác đầu ngoại rất kỹ càng thông qua các chuyến thăm thẩm định trực tiếp tại các trường ĐH danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực du học, các Nghiệp đoàn – Đơn vị kinh doanh hợp tác trong lĩnh vực việc làm.

Dynamic đã lựa chọn cho mình tập chung sâu làm cầu nối cho các bạn học viên tìm hiểu du học và làm việc tại các quốc gia: Nhật Bản – Hàn Quốc – CHLB Đức. Dưới đây, là thông tin các chương trình du học Dynamic đang triển khai tuyển sinh của các thị trường:

- Thị trường Hàn Quốc

+ Chương trình du học tiếng Visa D4-1

+ Chương trình du học chuyên ngành Visa D2-2

+ Chương trình du học Thạc sỹ D2: Nợ Topik và Có Topik

- Thị trường Nhật Bản

+ Chương trình du học Tiến học

+ Chương trình du học Đặc định

+ Chương trình du học Học bổng: Báo, Điều dưỡng, Nhà hàng khách sạn.

- Thị trường CHLB Đức : Dynamic triển khai chương trình du học nghề Đức với 7 ngành nghề ưu tiên

+ Điều dưỡng (Nursing)

+ Kỹ thuật điện tử, truyền thông

+ Kỹ thuật điện, điện tử (Electrical-Electronic Technology)

+ Kỹ thuật cơ điện tử (Mechatronics)

+ Công nghệ kỹ thuật cơ khí (Mechanical Engineering)

+ Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

+ Quản trị khách sạn (Hotel Management)

Tư vấn miễn phí – nhận học bổng ngay hôm nay
captcha