5 tài khoản Instagram học tiếng Hàn bạn nên follow ngay! - Dynamic Global

5 tài khoản Instagram học tiếng Hàn bạn nên follow ngay!

Ngày đăng: 25/05/21

kênh học tiếng hàn hiệu quả

Top 5 kênh học tiếng Hàn hiệu quả trên Instagram

 

Có rất nhiều cách để trau dồi tiếng Hàn ngoài khóa học chính. Trong đó nhiều bạn có thể lựa chọn cách học như học online trên kênh YouTube, học qua app. Thế nhưng, bạn có biết Instagram cũng là một nơi bạn có thể tìm thấy những bài học tiếng Hàn nho nhỏ không?

Vì vậy, dưới đây Dynamic sẽ giới thiệu đến bạn 5 tài khoản IG tiếng Hàn khá hữu ích mà bạn nên theo dõi để vừa lướt Insta xem những bức ảnh lung linh từ bạn bè và idol vừa cải thiện ngôn ngữ nhé. Đây là một cách học thụ động rất hay, giúp việc học của bạn đỡ nhàm chán, mệt mỏi đi rất nhiều.

5 kênh học tiếng Hàn hiệu quả trên Instagram

@Naver_Korean_Dictionary

Tài khoản này là một tập hợp của nhiều thứ hay ho. Đây là tài khoản chính thức của Từ điển Naver (từ điển tiếng Hàn phổ biến nhất được sử dụng trên toàn thế giới, vì Naver về cơ bản giống như Google của Hàn Quốc), vì vậy tài khoản IG này thường chia sẻ các bài đăng từ các trang phổ biến khác giống như cách mà kênh Talk to Me In Korean cũng làm, đồng thời đăng giải thích ngữ pháp và thành ngữ thường sử dụng trong tiếng Hàn. Bạn còn có thể chọn cách chỉ học các thành ngữ bằng cách theo dõi hashtag #naver_idoms.

kênh học tiếng hàn hiệu quả

@Naver_Korean_Dictionary - một trong các kênh học tiếng Hàn hiệu quả

Naver Dictionary cũng có một ứng dụng bạn có thể tải xuống miễn phí trên iPhone hoặc Android.

@Eggbun_Education

Tài khoản IG này khá được yêu thích. Bởi trước hết, các hình ảnh trên Eggbun nhìn rất dễ thương. Bên cạnh đó, Eggbun cũng có một ứng dụng riêng, bạn có thể dùng thử miễn phí, nhưng sẽ cần phải mua quyền truy cập mở rộng.

kênh học tiếng hàn hiệu quả

Các hình ảnh cute của @Eggbun_Education trên Instagram

 

Tài khoản IG của Eggbun Education đăng bài một cách sáng tạo vì tận dụng chức năng “băng chuyền” của Instagram để dạy về văn hóa hoặc giải thích các mảng ngữ pháp tiếng Hàn thông qua các bức tranh vẽ tay hoàn toàn nguyên bản. Tại sao nó được gọi là giáo dục "eggbun" ?? Bạn hãy thử search ngay trên IG và tìm hiểu nhé! ^^

@Kstyles_koreanclass

Kênh này cực thích hợp cho bạn nào mê phim Hàn Quốc. Vì Kstyles_koreanclass sử dụng các clip từ các bộ phim hot để dạy tiếng Hàn. Các đoạn hội thoại trong phim cũng gần như sát với lời ăn tiếng nói hàng ngày của người Hàn nên học ngôn ngữ theo cách này cũng rất hữu ích nha.

kênh học tiếng hàn hiệu quả

Kênh của @Kstyles_koreanclass

@1minkorean

Instagram này cực hay nhưng có thể hơi đơn điệu. Các bài đăng của 1minkorean thường là  một cụm từ, câu nói hoặc câu tục ngữ mà bạn có thể học bằng tiếng Hàn. Dynamic đánh giá khá cao IG này vì học tiếng Hàn bằng cách sử dụng một cụm từ thông minh thú vị hơn và để lại ấn tượng trong não bộ của người học hơn là học một từ riêng biệt.

kênh học tiếng hàn hiệu quả

1 bài đăng của @1minkorean

@TTMIK

TTMIK là viết tắt của Talk to Me In Korean có thể nói là 1 trong những kênh tốt nhất để tự học tiếng Hàn trên mạng. 

kênh học tiếng hàn hiệu quả

@TTMIK - kênh học tiếng Hàn hiệu quả với các bộ phim Hàn Quốc hot

Tài khoản insta của TTMIK cũng tốt như trang web của chính họ: bạn có thể xem video giải thích tiếng Hàn thông qua các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, xem các nội dung kênh này giải đáp các thắc mắc của người dùng, tìm hiểu một chút về món ăn Hàn Quốc và chia sẻ khoảnh khắc với nhóm. Tài khoản này làm khá tốt trong việc giải thích các chủ điểm ngữ pháp tiếng Hàn trong các bài đăng ngắn gọn và súc tích.

@Learn.korean.with.k.pop

Giống như tên gọi của mình, kênh này chuyên về học tiếng Hàn thông qua các bài hát KPop. Các bài post của kênh thường là các video nhạc Hàn Quốc với các từ tiếng Hàn được viết ở phần sub.

kênh học tiếng hàn hiệu quả

@Learn.korean.with.k.pop

Điều đặc biệt là các video ca nhạc được chia sẻ bởi Learn.korean.with.k.pop chỉ tập trung vào một từ mà bạn có thể học. Với kênh này, bạn có thể biết thêm nhiều bài hát KPop. Ngoài ra Learn Korean With KPop cũng có trên YouTube, đó cũng là kênh học tiếng Hàn trên YouTube được nhiều người theo dõi.

backtop