Tự hào Dynamic House lên sóng đài KBS WORLD - Dynamic Global

Tự hào Dynamic House lên sóng đài KBS WORLD

Ngày đăng: 08/09/21

Mục lục [Ẩn]

Ngày 20/8/2021 vừa qua, Dynamic House vô cùng được vinh dự lên sóng đài KBS World chia sẻ về công việc hỗ trợ cách ly phòng dịch Covid-19 cho du học sinh Việt và quốc tế tại Hàn Quốc. 

 

Dynamic House vinh dự được phỏng vấn trong chuyên mục “Chuyện từ Seoul" của đài KBS WORLD 

 

Đại diện cho Dynamic House đó là Lê Khắc Hoàng, Trưởng phòng Kinh doanh của Dynamic House. Hoàng hiện đang là sinh viên khoa Quản trị khách sạn trường Đại học Kyonggi (Suwon). Tại Dynamic House, Hoàng đảm nhiệm công việc hỗ trợ nhà ở và dịch vụ cách ly phòng dịch COVID-19 tại Hàn Quốc cho du học sinh.

Công việc hàng ngày của Hoàng là liên lạc và chịu trách nhiệm về các trường hợp nhập cảnh cách ly, từ việc hướng dẫn trước khi nhập cảnh đến việc chuẩn bị nơi ở, đưa đón tại sân bay, hướng dẫn các quy định của cơ quan phòng dịch trong thời gian cách ly.

Dynamic House là một dịch vụ của Dynamic tại Hàn Quốc chuyên cung cấp nhà cách ly cho người nhập cảnh Hàn Quốc. Nhà cách ly của Dynamic House luôn đảm bảo về chất lượng phòng, dịch vụ cũng như tiêu chuẩn và quy định cách ly của chính phủ Hàn Quốc. Tuy mới chỉ thành lập hơn một năm, với mục tiêu ban đầu là cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên Việt Nam du học tại Hàn Quốc, thì hiện tại Dynamic House còn là địa chỉ đáng tin cậy của sinh viên quốc tế và trở thành đối tác ủy quyền chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ hướng dẫn và hỗ trợ trong thời gian cách ly cho du học sinh của một số trường Đại học tại Hàn Quốc.

Thật vui và tự hào khi dịch vụ của Dynamic được đông đảo cộng đồng du học sinh Việt và du học sinh quốc tế tại Hàn Quốc biết đến và tin tưởng.

Cảm ơn MC Minh Phương và đài KBS WORLD Radio đã tạo điều kiện cho Dynamic House có cơ hội chia sẻ câu chuyện của mình đến với mọi người. Đây là nguồn động lực to lớn để Dynamic House ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Mong rằng đại dịch sẽ sớm kết thúc và sẽ có nhiều bạn thực hiện được ước mơ du học Hàn Quốc hơn nữa.

Mời bạn cùng xem dịch vụ nhà cách ly của Dynamic House được review chân thực của bạn Trang Thùy - học viên nhà Dynamic nha.

 

 

Mời bạn xem thêm hình ảnh các hoạt động thường ngày của Dynamic House dưới đây nhé:

 

dynamic house

Dynamic House tiếp đón các học viên nhập cảnh và hướng dẫn các em làm thủ tục cách ly cũng như đưa các em đến khu nhà cách ly

 

dynamic house

Dynamic làm thủ tục check in kiểm tra phòng trước khi bàn giao đưa vào khai thác sử dụng

 

 

 

backtop