Danh sách các công ty du học Hàn Quốc uy tín - Dynamic Global

Danh sách các công ty du học Hàn Quốc uy tín

Ngày đăng: 15/05/21

Danh sách các công ty du học Hàn Quốc

Danh sách các công ty du học Hàn Quốc

Việc lựa chọn công ty du học uy tín, chuyên nghiệp để tham gia chương trình du học rất quan trọng. Khi gửi gắm con cái cho trung tâm du học, phần lớn các bậc phụ huynh đều có những lo lắng như liệu có bị lừa không, liệu có được đi không, có được học hành tử tế không, quy trình làm việc có nhanh chóng hiệu quả hay không, … 

Trăm ngàn những nỗi lo khi gửi gắm con em đi du học tại đất nước xa xôi. Đó là những nỗi lo chung, chính vì thế, điều đầu tiên các bậc phụ huynh cần tìm hiểu khi quyết định cho con tham gia chương trình du học là tìm trung tâm du học Hàn Quốc uy tín.

Dưới đây là danh sách các công ty du học Hàn Quốc được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, quy trình làm việc, tỷ lệ thành công visa cao... Dynamic tin rằng những công ty tư vấn du học sẽ mang tới cho bạn những thông tin bổ ích cũng như giải đáp những thắc mắc cho bạn đầy đủ nhất.

1. Dynamic - du học Hàn Quốc

Tuy là đơn vị về giáo dục và dịch vụ du học còn khá non trẻ, nhưng Dynamic vẫn có cho mình vị thế so với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực. Dynamic đã được sự tin tưởng của rất nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh - sinh viên trên toàn quốc. Dynamic hiện có 13 cơ sở và 2 văn phòng đại diện trải dài trên 15 tỉnh thành ở Việt Nam và 3 cơ sở tại Hàn Quốc

 

Danh sách các công ty du học Hàn Quốc

Dynamic hiện có 13 cơ sở và 2 văn phòng đại diện trải dài trên 15 tỉnh thành ở Việt Nam

Với tôn chỉ “Chúng tôi không phải những người đầu tiên làm về du học, nhưng chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn tốt nhất cho du học.”, Dynamic mang lại cho học viên những sự hỗ trợ hơn cả du học, chăm sóc và hỗ trợ học viên từ lúc học viên bắt đầu đăng ký du học Hàn Quốc cho tới khi học viên tốt nghiệp và tìm việc làm hoặc định cư tại Hàn Quốc.

 

Danh sách các công ty du học Hàn Quốc

Đội ngũ nhân viên của Dynamic

Dynamic tổ chức các lớp học tiếng Hàn cơ bản online miễn phí hàng năm theo nhiều đợt. Với phương pháp giảng dạy dễ hiểu cùng với giáo trình được soạn riêng cho du học sinh, nhiều bạn đã dành được điểm số cao trong các kỳ thi TOPIK sau khi tham gia khóa học của Dynamic.

Trong năm 2020 và nửa đầu năm 2021, dù tình hình dịch trên thế giới và tại Hàn Quốc vẫn không mấy khả quan, đội ngũ Dynamic vẫn đã thành công đưa rất nhiều học viên đi du học Hàn an toàn và đúng quy trình.

2. Amec

Với thâm niên hoạt động lâu năm trên thị trường, Amec là đơn vị có kinh nghiệm và mang lại dịch vụ du học hài lòng cho các bậc phụ huynh và các em học sinh. Amec mở thêm các lớp giảng dạy tiếng Hàn sơ cấp chuẩn bị kỹ năng tiếng cho học viên trước khi đi du học. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên đều là những người giàu kinh nghiệm và đã từng đi du học. Amec hiện có 3 chi nhánh trên toàn quốc. 

 

danh sách các công ty du học hàn quốc

Công ty du học Amec

3. Zila

Zila với dịch vụ hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình học tập của học viên, khi các bạn tốt nghiệp và trở về Việt Nam làm việc. Zila liên kết với nhiều trường Đại học Hàn Quốc.

 

danh sách các công ty du học hàn quốc

Zila

Nhân viên được đào tạo bài bản, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình học tập. Kể từ khi thành lập, mỗi năm, Zila giúp hàng trăm học sinh - sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc.

4. Monday

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp. Du học Monday có cơ sở tại TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh du học, Monday cũng tổ chức các lớp học tiếng Hàn Các lớp giảng dạy tiếng Hàn được dạy bởi các giảng viên trên 5 năm kinh nghiệm.

 

danh sách các công ty du học hàn quốc

Du học Hàn Quốc Monday

Monday có môi trường trẻ trung, hỗ trợ xử lý hồ sơ nhanh chóng. Monday đã hỗ trợ một số lượng lớn các du học sinh sang Hàn Quốc du học. Chất lượng dịch vụ được đánh giá tốt, đem lại sự hài lòng cho các bậc phụ huynh và các du học sinh.

5. New Ocean

Cùng với những đơn vị kể trên, New Ocean là cũng là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín, được các bậc phụ huynh đặc biệt là khu vực miền Bắc tin tưởng. 

 

danh sách các công ty du học hàn quốc

New Ocean

Công ty du học New Ocean có 2 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Dịch vụ tư vấn và định hướng du học phù hợp với năng lực của các bạn du học sinh.

Trên đây là danh sách các công ty du học Hàn Quốc mà các bậc phụ huynh có thể tin tưởng gửi gắm các con học tập và đồng hành trong hành trình du học Hàn Quốc. Để tránh những rủi ro và thuận lợi hơn trong quá trình du học của con em sau này, các bậc phụ huynh chỉ nên chọn những địa chỉ uy tín và được chứng nhận. Hy vọng các thông tin phía trên sẽ hữu ích cho các bậc phụ huynh và các em học sinh đang tìm kiếm trung tâm du học Hàn Quốc. Và bên cạnh việc sử dụng dịch vụ tại các công ty tư vấn du học, quý phụ huynh và các em học sinh cũng nên tự mình trang bị các kiến thức cần thiết về việc du học, cũng như trau dồi kỹ năng cho các em trước khi đi du học nhé.

 
backtop