Chúc mừng 2 học viên đạt visa nhập học kỳ tháng 6 năm 2021, 2 học viên xuất cảnh tối 24/5 - Dynamic Global

Chúc mừng 2 học viên đạt visa nhập học kỳ tháng 6 năm 2021, 2 học viên xuất cảnh tối 24/5

Ngày đăng: 24/05/21

Mục lục [Ẩn]

Chào tuần mới với thành tích mới: 2 chiếc visa danh giá của 2 học viên và 2 học viên sẵn sàng cất cánh tối thứ hai, 24/5/2021.

Cuối tháng 5 tin vui lại đến khi 2 học viên của Dynamic nhận được thị thực nhập học kỳ tháng 6 năm 2021. Đó là hai bạn Lê Ngọc Ánh và Trần Văn Phúc. Bạn Ánh sẽ nhập học tại trường Đại học Inje, còn bạn Phúc sẽ nhập học trường Đại học Hanshin. Chúc mừng hai em đã được chấp nhận visa và chạm tay vào ước mơ du học Hàn Quốc. Đây mới chỉ là bước đầu tiên trong hành trình dài trước mắt, Dynamic mong hai em vẫn giữ mãi tinh thần cố gắng và nỗ lực này nhé.

 

học viên dynamic

Bạn Trần Văn Phúc hồ hởi nhận tấm visa du học trên tay

 

học viên dynamic

Cô bạn Lê Ngọc Ánh xinh đẹp

Tối nay, Dynamic có thêm hai bạn Nguyễn Văn Mỹ và Phùng Quang Minh sẵn sàng cất cánh bay sang Hàn Quốc chuẩn bị nhập học. Chúc hai em thượng lộ bình an. Cuộc sống tại một nơi xa lạ chắc chắn sẽ không dễ dàng, nhưng hãy mạnh mẽ lên các em nhé. Đó sẽ là nơi khởi đầu cho những thành công của em sau này, Dynamic sẽ luôn đồng hành cùng các em. 

 

học viên dynamic

Mỹ và Minh chụp ảnh cùng cô giáo Hương của học viện Dynamic

 

học viên dynamic

Hai bạn xếp hàng làm thủ tục xuất cảnh

Sau khi Mỹ và Minh nhập cảnh Hàn Quốc, hai bạn sẽ phải thực hiện cách ly theo quy định hiện tại của chính phủ nước sở tại. Nhưng cả thế giới đã có team Dynamic lo. Sau khi máy bay đáp xuống sân bay, hai bạn sẽ được đội ngũ Dynamic Korea đón và hỗ trợ làm thủ tục nhập cảnh, xét nghiệm Covid và đưa tới phòng cách ly. Sau đó Dynamic Korea sẽ đón 2 bạn về phòng ở của mình và chính thức nhập học sau 14 ngày cách ly.

Đội ngũ Dynamic thật sự rất tự hào vì đã góp phần quan trọng trong thành công của hai bạn. Chắc chắn chúng ta sẽ còn đồng hành cùng nhau trên còn đường phía trước và cùng nhau viết nên những thành quả lớn hơn nữa nhé. 

Dù dịch vẫn tiếp diễn và ngày càng phức tạp do nhiều biến chủng mới, cánh cửa du học chưa phải là hoàn toàn khép lại với các bạn học sinh - sinh viên thực sự có ước mơ du học Hàn Quốc.

Du học Dynamic vẫn liên tục tuyển sinh hệ du học ngôn ngữ, hệ chuyên ngành tại Hàn Quốc - với tiêu chí chính là xử lý hồ sơ nhanh chóng, đảm bảo Visa 100%. Nhanh tay đăng ký ngay với Dynamic để kịp sang Hàn Quốc ngắm nhìn cảnh sắc thu đỏ rực tháng 9 này nhé.

------------------------------

DYNAMIC - SỨ MỆNH NGƯỜI ĐỒNG HÀNH

Facebook Page: https://www.facebook.com/dynamichanoi

Hotline: 096.772.56.56 – 0961.67.2255

Trụ sở chính: Số 1, Ngõ 238 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

 
backtop