Du học tiếng Hàn và những điều cần biết - Dynamic Global

Du học tiếng Hàn và những điều cần biết

Ngày đăng: 03/08/21

Tổng quan về du học tiếng Hàn

Chương trình du học tiếng Hàn

Du học tiếng Hàn là một trong ba hình thức du học Hàn Quốc phổ biến dành cho du học sinh Việt Nam, bên cạnh hình thức du học chuyên ngành (Đại học, Cao đẳng) và du học hệ thạc sĩ. Chương trình du học tiếng Hàn ngắn hạn, chỉ kéo dài 1 năm, tối đa là 2 năm.

Hệ du học tiếng được mở ra dành cho các bạn muốn học tập và nâng cao trình độ kỹ năng tiếng Hàn tại chính Hàn Quốc, hoặc dành cho các bạn học tiếng Hàn để chuẩn bị cho khóa học chuyên ngành. Khóa học này sẽ giúp nâng cao 4 kỹ năng tiếng cơ bản như Nghe - Nói - Đọc - Viết và các kiến thức cơ bản về ngôn ngữ Hàn. 

Khi bạn du học tiếng Hàn Quốc hệ ngôn ngữ, bạn sẽ phải apply Visa D4, với thời hạn là 12 tháng. Nhiều trường Đại học Hàn Quốc như Đại học Yonsei, Đại học Korea tổ chức đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế và khai giảng 4 kỳ trong năm vào các tháng 3 - tháng 6 - tháng 9 - tháng 12.

Điều kiện du học tiếng Hàn

Hình thức du học hệ đào tạo ngôn ngữ không có những yêu cầu quá khắt khe, chỉ cần các bạn tự đảm bảo mình có năng lực học tập tốt và ý thức tự giác cho việc học tập ở nước ngoài. Các yêu cầu cụ thể như sau:

 

du học tiếng hàn

 

Hồ sơ du học tiếng Hàn

Bộ hồ sơ du học tiếng Hàn gồm có:

 

du học tiếng hàn

 

Chi phí du học tiếng Hàn 1 năm

Tổng chi phí du học tiếng Hàn 1 năm có thể dao động từ 150 triệu - 250 triệu VND/ năm, tùy theo trường bạn chọn học. Các chi phí cần có gồm:

  • Học phí: học phí cho khóa học tiếng Hàn khoảng 80 triệu - 120 triệu/ năm tùy trường. 1 năm có 2 kỳ học, mỗi kỳ 10 thời gian học là 10 tuần.

  • Chi phí nhà ở: 1 năm ở ký túc xá trong trường đại học có giá từ 22 triệu - 33 triệu

  • Phí bảo hiểm: khoảng 4,6 triệu/ năm. Du học sinh bắt buộc phải đóng bảo hiểm Y tế khi học tập tại Hàn từ 6 tháng trở lên.

Học bổng du học tiếng Hàn 1 năm

Các chương trình học bổng cho hệ học ngôn ngữ không nhiều, chỉ có một số trường cung cấp học bổng nhằm thu hút sinh viên quốc tế. Thông thường học bổng sẽ do chính phủ Hàn Quốc hoặc chính trường Đại học bạn lựa chọn cung cấp và mỗi trường tạo ra các chương trình học bổng khác nhau. Chính sách hỗ trợ từ 30% - 50% học phí hoặc nhận trợ cấp hàng tháng/ tiền vé máy bay …

Bên cạnh đó, các chương trình học bổng cũng thay đổi theo tùy thời điểm và giới hạn ngân sách của nhà trường. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu các chương trình học bổng du học tiếng Hàn hệ Visa D4, hãy liên hệ Dynamic để tư vấn viên của chúng tôi tư vấn chi tiết cho bạn nhé.

Du học tiếng Hàn cùng Dynamic

Dynamic là đại diện tuyển sinh của hơn 200+ trường Đại học Hàn Quốc, cung cấp nhiều chương trình học bổng độc quyền hấp dẫn. 100% các trường đại học là trường đối tác uy tín với chương trình giảng dạy chất lượng. Tập thể Dynamic là đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với mọi học viên. Trong những năm qua, Dynamic nhận được sự tin tưởng của đông đảo các bạn học sinh - sinh viên, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các trường THPT/ Cao đẳng/ Đại học tại Việt Nam.

 

du học tiếng hàn

 

Dynamic có 13 Công ty Chi nhánh, 02 Văn phòng đại diện tại Việt Nam; 03 Công ty tại Hàn Quốc. Dynamic cam kết các tiêu chí sau:

► Tỷ lệ đỗ VISA 99%. Chỉ khi học viên nhận được Thông báo nhập học từ phía trường Đại học Hàn Quốc mới thu phí dịch vụ

► Chi phí hợp lý, rõ ràng và minh bạch

► Xử lý hồ sơ nhanh chóng, ngay cả những hồ sơ khó

► Đặc biệt khi tham gia du học cùng Dynamic, học viên sẽ được sử dụng miễn phí các dịch vụ của Dynamic tại Hàn Quốc, bao gồm dịch vụ đưa đón sân bay, điện thoại, hỗ trợ tìm nhà ở …

Hãy liên hệ Dynamic để được tư vấn lựa chọn trường và khóa học phù hợp với năng lực và nguyện vọng của bạn nhé.

backtop