JP - Cao Đẳng Kinh Doanh Quốc Tế Hiroshima (Hiroshima International Business College) - Dynamic Global

JP - Cao Đẳng Kinh Doanh Quốc Tế Hiroshima (Hiroshima International Business College)

Ngày đăng: 17/08/22

Trường Hiroshima International Business College thành lập năm 2004.  Có cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, môi trường học tập thoải mái, yên tĩnh, chất lượng giảng dạy tốt, cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ các du học sinh. Vì vậy, hằng năm thu hút được rất nhiều du học sinh từ các quốc gia khác nhau ( Trung Quốc, Nepal, Việt Nam, Mông Cổ v...v) trên thế giới đến nhập học. Hãy cùng du học Dynamic cùng tìm hiểu ngôi trường này nhé!

1. Tổng quan về trường

Tổng số học sinh *

337

Số lượng sinh viên quốc tế *

337

Địa chỉ nhà

1-2-3 Kasumi-cho, Fukuyama-shi, tỉnh Hiroshima

Địa chỉ email

nihongo@hibc.jp

Trang mạng

http://www.hibc.jp

 

Trường Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế Hiroshima ( Hiroshima International Business College ) nằm tại thành phố Hiroshima, nơi có mạng lưới giao thông hiện đại, thuận tiện cho việc di chuyển đi lại.

Trường Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế Hiroshima là ngôi trường mới, cho nên có cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, môi trường học tập thoải mái, yên tĩnh, chất lượng giảng dạy tốt, cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ các du học sinh. Vì vậy, hằng năm thu hút được rất nhiều du học sinh từ các quốc gia khác nhau ( Trung Quốc, Nepal, Việt Nam, Mông Cổ v...v) trên thế giới đến nhập học.

2. Chương trình đào tạo các khóa học tại trường

Chương trình đào tạo tại trường Hiroshima International Business College rất đa dạng và chất lượng. Gồm:

1. Khóa học phiên dịch kinh doanh quốc tế 

Nhà trường chuẩn bị cho các học viên những kiến thức về môn học liên quan đến kinh doanh quốc tế như : thương mại, kinh doanh marketting v..v. Ngoài ra học sinh còn được nhà trường trang bị những kỹ năng liên quan trực tiếp đến công việc và thực hành.

Khóa học này các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm sự giao thoa nhiều nền văn hóa qua các buổi giao lưu với du học sinh và cơ hội nhận được bằng Năng Lực tiếng sử dụng trong các tình huống công việc.

2. Khoa truyền thông văn hóa quốc tế.

Nhà trường tập trung đào tạo năng lực tiếng Nhật cho các bạn để đạt trình độ cao nhất để học liên thông lên các trường cao đẳng hoặc đại học tại Nhật Bản.

Trường luôn trang bị kiến thức về người Nhật qua chương trình đào tạo độc đáo của trường như các giờ giảng văn hóa truyền thống, phong tục, tập quán của người Nhật để các bạn có thể hiểu về nước Nhật một cách tốt nhất.

3. Khoa Tiếng Nhật.

Khóa học này nhà trường hướng đến các trường đại học theo nguyện vọng của học sinh qua các kỳ thi tiếng Nhật, kỳ thi du học sinh, luận văn, kỹ năng phỏng vấn v..v. giúp các học viên hiểu được cách suy nghĩ của người Nhật, hiểu được văn hóa của người Nhật, kỹ năng phát biểu ý kiến của bản thân, cân bằng 4 kỹ năng : Nghe, nói, đọc, viết.

4. Học phí.

- Học phí năm đầu tiên : 660,000JPY (đã bao gồm : phí tuyển sinh, phí nhập học, học phí khoa tiếng Nhật 1 năm, chi phí khác...)

- Năm hai : 540,000JPY (đối với kỳ nhập học tháng 4) và 320,000JPY (đối với kỳ nhập học tháng 10) 

5. Ký túc xá.

Trường có Ký Túc Xá riêng cho du học sinh và được trang bị bởi cơ sở vất chất hiện đại. Giúp cho học viên thuận lợi nhất khi học tập cũng như làm việc tại thành phố Hiroshima mộng mơ, xinh đẹp.

Chi phí KTX tại trường  : 220,000JPY / 6 Tháng 

Để biết thêm thông tin về trường Hiroshima International Business College hãy liên hệ với Du học Dynamic qua Hotline hoặc điền thông tin vào Form bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

backtop