JP - Học Viện Ngôn Ngữ Clover ( Clover Language Institute ) - Dynamic Global

JP - Học Viện Ngôn Ngữ Clover ( Clover Language Institute )

Ngày đăng: 26/07/22

Học viện ngôn ngữ Clover được thành lập năm 1989 tại thành phố Osaka Nhật Bản. Trường được thành lập dưới sự chứng nhận của Bộ tư pháp và cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản. Trường được thành lập với quan điểm không chỉ đào tạo tiếng Nhật mà thông qua ngôn ngữ nhà trường muốn truyền đạt kiến thức, văn hóa, cốt cách của người Nhật đến tất cả các du học sinh khi học tại trường.  Từ đó phát huy năng lực cá nhân để hiện thực hóa giấc mơ của bạn. Cùng Du học Dynamic tìm hiểu ngôi trường tại Osaka  này nhé!

1. Thông tin về học viện ngôn ngữ Clover

- Tên trường: Học viện ngôn ngữ Clover (Clover Language Institute)

- Năm thành lập: 1989

- Địa chỉ: Shinmachi Bldg4F, 2 – 13 Shinmachi 1 Chome, Nishi-ku, Osaka 550-0013 (大阪府大阪市西区新町1-2-13 新町ビル4F)

- Kì tuyển sinh: Tháng 4, 7, 10.

- Trang chủ: http://www.clover-li.co.jp

- Email: info@clover-li.co.jp

- Facebook: https://www.facebook.com/cloverschoolvn/

- Ga gần nhất: Ga Yotsuhashi (Chỉ mất 5 phút đi bộ)

Trường nằm ở vị trí thuận lợi nằm trên con đường Yostubashi, một trong những trục đường tiêu biểu tại trung tâm thành phố Osaka, thuận tiện hơn cho việc đi lại, mua sắm, học tập, làm thêm hoặc chuyển tiếp lên các trường mới trong khu vực. Trường cách ga Honmachi cửa số 22 và ga Yotsubachi cửa số 1A khoảng 5 phút đi bộ. Nằm gần các khu nổi tiếng như Universal Studio Japan, Umeda (trung tâm lớn nhất Osaka), Osaka Jo, Thủy Cung, Nanba (trung tâm lớn thứ 2), khu mua sắm Shinsaibashi…

Chương trình học đa dạng ngoài khóa học chuyển tiếp dành cho những bạn dự định học lên senmon, Cao đẳng, Đại học. Có khóa học chuyên sâu dành cho người đạt trình độ Đại học có N2, muốn học lên Cao học.

Có chế độ học bổng cho du học sinh chăm chỉ đạt thành tích học tập tốt.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn trao đổi giúp đỡ du học sinh trong quá trình học tập, hướng dẫn các bạn trong quá trình tìm trường học cao hơn sau khi tốt nghiệp khóa học tại trường tiếng.

 2. Học phí tại học viện ngôn ngữ Clover 

Học viện Clover thường tuyển sinh vào tháng 1,4,7,10. Dưới đây là một số chi phí liên quan mà các bạn nên biết:

Loại chi phí/ yên Chi tiết chi phí/ yên
Học phí 1 năm 640.000 yên/năm
Phí tuyển khảo 20.000
Phí nhập học 60.000
Chi phí khác (bảo hiểm, xây dựng, ngoại khóa) 40.000
Tổng 760.000

3. Chương trình đào tạo tại trường Clover

Học viện Clover thường sẽ tập trung vào chuyên ngành đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu cho các du học sinh. Tùy vào yêu cầu và khả năng của sinh viên chương trình đào tạo sẽ bao gồm nhiều khóa học đa dạng. 

Cho nên các du học sinh phải xác định và vạch rõ mục đích học tập cũng như lộ trình thì mới có thể đạt được kết quả như ý muốn được. Dưới đây Sunny sẽ đưa ra các khóa học mà học viện Clover có:

Chuyên ngành Năm học Giờ học Tháng nhập học
Khóa học tiếng Nhật 2 năm  Đào tạo 2 năm tiếng Nhật 1.600 Tháng 4
Khóa học tiếng Nhật 1 năm 9 tháng Đào tạo 1 năm 9 tháng tiếng Nhật 1.360 Tháng 7
Khóa học tiếng Nhật 1,5 năm Đào tạo 1,5 năm tiếng Nhật 1.240 Tháng 10
Khóa học tiếng Nhật 1 năm 3 tháng Đào tạo 1 năm 3 tháng tiếng Nhật 1.040 Tháng 1

4. Chương trình học bổng học viện Clover

Mỗi năm, học viện Clover luôn đưa ra nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế với các mức giá trị khác nhau. Các bạn có thể tham khảo qua bảng dưới đây nhé!

Phân loại học bổng Giá trị học bổng Thời gian sử dụng giá trị học bổng
Học bổng khuyến khích du học sinh nước ngoài 30.000 yên/ tháng 1 năm
Học bổng bảo lưu học tập khuyến khích sinh viên nước ngoài 48.000 yên/ tháng 1 năm
Học bổng Kyoritsu 60.000 yên/ tháng 1 năm
Học bổng LSH Châu Á 100.000 yên/ 1 lần Chỉ được cấp 1 lần
Học bổng cho sinh viên có thành tích cao trong kỳ thi tiếng Nhật EJU 48.000 yên/ tháng 1 năm

5. Thông tin cần biết về ký túc xá trường Clover

Học viện Clover có ký túc xá với đầy đủ các tiện nghi hỗ trợ đời sống sinh viên. Chẳng hạn như các đồ dùng sinh hoạt cá nhân tủ lạnh, vòi sen, điều hòa, máy giặt, phòng ăn đều có ở khu ký túc xá của trường Clover. Tuy nhiên khi sống ở ký túc xá trường Clover du học sinh cần phải tuân thủ mọi quy định mà trường đề ra.

Bên cạnh đó, các tiền điện, nước, internet đều được sử dụng miễn phí. Con đường đi làm và đi học cách ký túc xá 5 phút đi bộ nên rất dễ dàng cho du học sinh.

Chi phí ở ký túc xá học viện Clover 6 tháng sẽ dao động vào 214.000 yên. Tùy vào mỗi năm mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định.

6. Hoạt động ngoại khóa học viện ngôn ngữ Clover

Các hoạt động hằng năm của học viên được lên kế hoạch rất cẩn thận kỹ lưỡng với các chương trình học tập. Các hoạt động khóa học giúp cho sinh viên phát triển một cách toàn diện nhất. 

Qua những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp về học viện Clover sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về trường.Từ đó các bạn có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp với mình. Để trở thành một du học sinh Nhật Bản tương lai các bạn có thể liên hệ với du học Dynamic để được tư vấn nhanh nhất nhé! 

 

 

backtop