JP - Học Viện Nhật Ngữ Kyushu ( Kyushu Foreign Language Academy ) tại Fukuoka - Dynamic Global

JP - Học Viện Nhật Ngữ Kyushu ( Kyushu Foreign Language Academy ) tại Fukuoka

Ngày đăng: 13/08/22

Học viện Nhật ngữ Kyushu từ khi thành lập luôn lấy việc giúp học viên thi đỗ vào các trường đại học, cao học danh tiếng làm phương châm chỉ đạo. Nhờ đó, đã có hàng trăm học viên của trường đỗ vào trường Cao học và đại học Tokyo, Kyoto, Osaka, Nagoya, Kyushu, Hokkaido, Tohoku. Điều này đã giúp trường trở thành trường nhật ngữ có số lượng học viên đỗ vào đại học cao học của 7 trường đại học quốc lập danh tiếng và Đại học Kyushu nhiều nhất Nhật Bản. Hãy cùng Du học Dynamic cùng tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

1. THÔNG TIN TỔNG QUAN 

» Tên tiếng Việt : Học viện Nhật ngữ Kyushu 

» Tên tiếng Nhật : 九州外国語学院

» Tên tiếng Anh : Kyushu Foreign Language Academy

» Địa chỉ : 812-0035
 Tòa nhà Kyugai, Nakagofuku-machi 2-1,Hakata-ku, Fukuoka-shi

» Imail : info@kfla.jp

» Website : http://www.kfla.jp/

2. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Học viện Nhật ngữ Kyushu từ khi thành lập luôn lấy việc giúp học viên thi đỗ vào các trường đại học, cao học danh tiếng làm phương châm chỉ đạo. Nhờ đó, đã có hàng trăm học viên của trường đỗ vào trường Cao học và đại học Tokyo, Kyoto, Osaka, Nagoya, Kyushu, Hokkaido, Tohoku. Điều này đã giúp trường trở thành trường nhật ngữ có số lượng học viên đỗ vào đại học cao học của 7 trường đại học quốc lập danh tiếng và Đại học Kyushu nhiều nhất Nhật Bản.

Để đạt được thành tích như vậy phải nhờ vào sự nỗ lực của bản thân các du học sinh, tiếp theo không thể không nhắc đến sự đóng góp của đội ngữ giáo viên ưu tú có học vấn cao và chuyên môn tốt. Trong số 70 giáo viên đang giảng dạy tại trường, có 19 giáo viên có học vịtiến sỹvà 7 giáo viên có học vịthạc sỹ.Có thể nói học viện có đội ngữ giáo viên với học vấn cao nhất trong các trường tiếng Nhật.

Tất cả giáo viên của trường bên cạnh chứng chỉ sư phạm tiếng Nhật còn có kiến thức chuyên môn về nhiều lĩnh vực như kinh tế, kinh doanh, ngôn ngữ, xã hội và công nghiệp. Do đó có thể bao quát gần như toàn bộ tất cả lĩnh vực mà du học sinh muốn học tại Nhật. Nói cách khác, giáo viên phụ trách của trường không chỉ có thể giúp học viên nâng cao năng lực tiếng Nhật mà còn có thể hướng dẫn kiến thức chuyên môn mà học viên muốn học tại cao học, đại học.
Học viện có ký túc xá, nhân viên chuyên phụ trách cuộc sống, giới thiệu việc làm thêm để bảo đảm du học sinh có thể trải qua cuộc sống vui vẻ. Fukuoka là thành phố nhiều lần được cơ quan khảo sát quốc tế bình chọn là thành phố dễ sống, có môi trường và mức độ tái sử dụng tài nguyên được đánh giá cao trên thế giới.

Ngoài ra, thành phố Fukuoka cũng được nhiều người Nhật hay chuyển địa điểm làm việc bình chọn là nơi họ muốn định cư nhất do cuộc sống thuận tiện và vật giá rẻ. Gần đây, thành phố Fukuoka được chính phủ lựa chọn để trở thành đặc khu về việc khởi nghiệp và tạo việc làm mang tính toàn cầu, do đó có rất nhiều chính sách nhằm tạo môi trường tốt cho người nước ngoài và du học sinh khởi nghiệp đang được thực thi.
Tất cả giáo viên và tiền bối của học viện ngoại ngữ Kyushu luôn nỗ lực để ủng hộ học viên mới. Chào mừng các bạn đến với học viện.

3. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Môi trường học tập lý tưởng
Trường nằm tại trung tâm của thành phố Fukuoka nên việc đi học vô cùng thuận tiện. Trường nằm trong khu vực chùa chiền cổ kính nên có môi trường yên tĩnh rất thích hợp cho việc học tập và sinh hoạt.

Giáo viên ưu tú 
Giáo viên của trường không chỉ tốt nghiệp chuyên ngành đào tạo ngôn ngữ Nhật tại các trường đại học danh tiếng mà còn có kinh nghiệm giảng dạy vô cùng phong phú. Giáo viên của trường không chỉ nghiên cứu về phương pháp giảng dạy mà còn có kiến thức chuyên ngành cần thiết cho việc giảng dạy tiếng Nhật.
Tất cả giáo viên của trường đều có chứng chỉ sư phạm

Giờ học chuyên môn
Để hỗ trợ học sinh học lên cao học tại trường có tổ chức các giờ học đặc biệt liên quan đến kinh tế, kinh doanh, xã hội, văn hóa và ngôn ngữ.
Những giờ học này sẽ do các giáo viên được đào tạo chuyên sâu với nhiều kinh nghiệm đứng lớp

Hướng dẫn riêng
Các giờ học cung cấp những thông tin đa dạng, phong phú về Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu học chuyên sâu của từng học sinh, cung cấp cho học sinh những kiến thức chuyên môn cần thiết khi học lên cao học, đại học hay các trường chuyên môn.

Đào tạo đi học cao học
Học viện Nhật ngữ Kyushu là trường dự bị cao học.Giúp các học sinh ưu tú chuẩn bị để có thể được tiếp nhận nền giáo dục cao cấp

Phương pháp giảng dạy mới
Tại trường sử dụng giáo trình được xây dựng dựa trên kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, giúp học sinh tiến bộ trong thời gian ngắn.Ngoài giáo trình, trường còn sử dụng sách báo, tivi, phim ảnh để giúp học viên tiếp cận với tiếng Nhật hiện đại.

4. HỌC PHÍ

Kỳ nhập học

Học phí năm I

Tiền ký túc xá

Tổng chi phí cho năm I

Học phí năm II

Tháng 4

730.000 yên
+73.000 yên(1)

175.000 yên
+17.500 yên(1)

995.500 yên

630.000 yên
+63.000 yên(1)

Tháng 7

730.000 yên
+73.000 yên(1)

175.000 yên
+17.500 yên(1)

995.500 yên

472.500 yên
+47.250 yên(1)

Tháng 10

730.000 yên
+73.000 yên(1)

175.000 yên
+17.500 yên(1)

995.500 yên

315.000 yên
+31.500 yên(1)

Tháng 01

730.000 yên
+73.000 yên(1)

175.000 yên
+17.500 yên(1)

995.500 yên

157.500 yên
+15.750 yên(1)

5. HỌC BỔNG

Đơn vị cấp học bổng

JASSO- cơ quan hỗ trợ học sinh Nhật Bản

Đối tượng

học sinh có visa du học tại trường

Số lượng

10 người

Thời gian nhận học bổng

từ 4 tháng đến 1 năm

Số tiền học bổng

360,000 yên

Cách nhận tiền học bổng

Mỗi tháng nhận 30.000 yên thông qua cơ quan hỗ trợ học sinh Nhật Bản

Cách thức tuyển chọn

Tham khảo thành tích, thái độ học tập, tỷ lệ lên lớp...để lựa chọn

Thời gian tuyển chọn

tháng 04 hàng năm. Có kỳ thi

6. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

① Trên 18 tuổi, đã hoàn thành chương trình đào tạo 12 năm hoặc tương đương
② Có chứng chỉ tiếng Nhật N5 hoặc năng lực tiếng Nhật tương đương
③ Có năng lực chi trả học phí và sinh hoạt phí trong thời gian tại Nhật, hoặc có người bảo lãnh tài chính
④ Không vi phạm pháp luật, không có lý lịch phạm tội


Những thông tin về trường đã được Du học Dynamic tổng hợp chi tiết nhằm mang đến cho các bạn đã, đang và sắp trở thành du học sinh có cái nhìn rõ hơn về trường. Du học Dynamic hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ trở thành cẩm nang chọn trường của bạn. Chúc bạn sẽ tìm được môi trường học tập phù hợp và thành công trên con đường du học Nhật Bản
 của mình.

backtop