JP - Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Sun - A ( Sun - A International Academy ) - Dynamic Global

JP - Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Sun - A ( Sun - A International Academy )

Ngày đăng: 09/07/22

Học viện ngôn ngữ quốc tế Sun - A là một trong những ngôi trường chuyên đào tạo tiếng Nhật dành cho du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Mục tiêu chính của trường là truyền cảm hứng cho sinh viên quốc tế, trang bị cho học viên nền tảng kiến ​​thức vững chắc để trung tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học, Cao học. Hôm nay trong bài viết này Dynamic sẽ giới thiệu tới các bạn thông tin về học viện quốc tế Sun-A, một trong những học viện ngày càng có đông du học sinh là người Việt Nam theo học nhé.

1. Thông tin chung về Học viện Nhật ngữ Quốc tế Sun-A

 • Năm thành lập: 19-03-2002
 • Tên tiếng Việt: Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Sun-A

 • Tên tiếng Nhật: Sun-A国際学院大江戸校

 • Tên tiếng Anh: SUN-A INTERNATIONAL ACADEMY

 • Địa chỉ: 1-33-9 Shinkoiwa katsushikaku Tokyo

 • Tên tiếng Nhật : 124-0024 東京都葛飾区新小岩1-33-9

 • Ga: Từ ga Shinkoiwa (đi bộ 3 phút)/  新小岩駅

 • Kì tuyển sinh: tháng 4,7,10

 • Học phí năm đầu: 680.400 Yên (bao gồm phí sách giáo khoa 2 năm học)

 • Học phí năm thứ hai: 604.800 Yên

 • Kí túc xá: 15.000 Yên/ Tháng – 28.000 Yên/Tháng (tùy phòng)

 • Website: : http://www.sun-a-tokyo.jp

 • Email: info@sun-atokyo.jp 

Từ khi thành lập đến nay học viện đã có 17 khóa học sinh tốt nghiệp. Với nhiều lợi thế như học viện nằm ở nơi có dân cư đông đúc nên du học sinh có nhiều cơ hội giao lưu, tiếp xúc với cuộc sống của người Nhật. Đây là điều kiện quan trọng giúp du học sinh có cơ hội trải nghiệm nhiều kinh nghiệm quý báu mà những du học sinh khác khó có thể có được nếu chỉ học tập trong môi trường phòng học không được giai tiếp với bên ngoài.

2. Điều kiện tuyển sinh Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Sun-A                       

 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT, TC,CĐ,ĐH trong 3 năm gần nhất

 • Học bạ THPT : Hạnh kiểm tốt, ưu tiên học sinh có học điểm trung bình 6,5 trở lên

 • Trình độ: Tại thời điểm phỏng vấn có ít nhất 1 tháng học tiếng Nhật

 • Nhà trường không yêu cầu học sinh phải ở ký túc của nhà trường. Tuy nhiên nếu học sinh đăng ký ở thì phải ở 6 tháng/ một lần đăng ký. Nhà trường sẵn sàng hỗ trợ cho học sinh ở ký túc lâu dài ngay cả khi học sinh đã tốt nghiệp và học lên các cấp học cao hơn.

3.    Thông tin về các kỳ tuyển sinh và thời gian học tại học viện quốc tế Sun-A

học viện quốc tế sun-a

4. Thông tin về học phí

Dưới đây chính là thông tin chi tiết về các khoản phí theo từng kỳ nhập học khác nhau, các bạn hãy tham khảo nhé

học viện quốc tế sun-a

5. Những ưu điểm khi bạn lựa chọn học viện quốc tế Sun-A là gì?

Đến với Sun-A, bạn sẽ được học tập trong một môi trường có đầy đủ các yếu tố giúp bạn phát triển và rèn luyện được tốt nhất, cụ thể:

+ Học tập: Ngoài việc học tiếng Nhật, bạn sẽ được học về văn hóa, phong tục, tập quán của Nhật Bản. Bên cạnh đó nhà trường còn kết hợp với các tổ chức xã hội để tổ chức các giờ học như phòng cháy chữa cháy, các kỹ năng khi xảy ra động đất,…

+ Lớp học: Tại đây quy định số học sinh trong 1 lớp học không quá 20 người và các học sinh sẽ được phân lớp dựa theo kết quả thi trước khi khai giảng. Nhà trường tổ chức phân lớp 3 tháng 1 lần do đó nếu bạn không theo kịp thì sẽ bị chuyển xuống các lớp dưới.

+ Mở các lớp học miễn phí: Với mục đích hỗ trợ học sinh thi vào các trường CĐ, ĐH, CH mà học viện quốc tế Sun-A còn tổ chức miễn phí các lớp tiếng Anh, Toán, Văn,… giúp học sinh có thể học tập và thi cử đạt kết quả tốt nhất.

+ Bên cạnh các buổi ngoại khóa, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động như tham gia lễ hội, mặc trang phục truyền thống, tổ chức đại hội thể dục thể thao,..

+ Trường có hệ thống KTX riêng cho các học sinh nam và nữ với đầy đủ các thiết bị như điều hòa, máy giặt, lò vi sóng, tủ lạnh, …

+ Chế độ học bổng: Sau năm thứ 1, nếu bạn có thành tích học tập tốt đủ điều kiện nhận học bổng thì bạn sẽ được 30000 Yên/tháng.

Ngoài ra, khi lựa chọn theo học tại học viện quốc tế Sun-A, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì vấn đề giao thông bởi trường học chỉ cách ga Shinkoiwa có 3 phút đi bô, cách ga Tokyo 15 phút đi tàu điện và gần 2 sân bay lớn chính là Narita và Haneda.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình tuyển sinh tại học viện quốc tế Sun-A. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn đi du hc Nht Bn cùng Dynamic, bạn hãy gọi Hotline hoặc điền thông tin vào ô bên dưới nhé!

backtop