JP - Học Viện Quốc Tế Chiba ( Chiba International Academy ) - Dynamic Global

JP - Học Viện Quốc Tế Chiba ( Chiba International Academy )

Ngày đăng: 15/07/22

Học viện Quốc tế Chiba được thành lập vào tháng 10/2002 tại Kashiwa-shi, thành phố Chiba, Nhật Bản. Đây cũng là ngôi trường đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh Quốc tế với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật, đã truyền cảm hứng tiếng Nhật cũng như văn hóa Nhật Bản đến hàng nghìn sinh viên Quốc tế. Hãy cùng Du học Dynamic tìm hiểu kĩ hơn về ngôi trường Nhật ngữ này nhé!

1. Thông tin về học viện Quốc tế Chiba

 • Tên tiếng Anh: Chiba International Academy
 • Tên tiếng Nhật: 千葉国際学院
 • Địa chỉ: 3-18-12 Kaga, Kashiwa-shi, Chiba 277-0051
 • Năm thành lập: 2002
 • Kì tuyển sinh: Tháng 4, 7, 10.
 • Trang chủ: http://www.chibakokusai-nihongo.jp
 • Facebook: https://www.facebook.com/chibakokusaigakuin
 • Email: info@chibakokusai.com
 • Ga gần nhất: 1 phút đi bộ từ Ga Masuo, Tuyến Tobu-Noda (lối ra phía Tây)

2. Điểm nổi bật của học viện Quốc tế Chiba

 • Học viện tọa lạc tại thành phố Kashiwa, phía Tây Bắc tỉnh Chiba Nhật Bản, sát với thủ đô Tokyo. Đây là đô thị trung tâm vùng Nam Kanto, được biết đến là đô thị trung tâm Nhật Bản, tập trung rất nhiều cửa hàng bách hóa tổng hợp mang lại sự thuận tiện trong cuộc sống cũng như gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm thêm cho sinh viên.
 • Hằng năm học viện tuyển sinh du học sinh Quốc tế đến từ các Quốc gia trên thế giới đặc biệt là khu vực Châu Á trong đó có Việt Nam đến nhập học vào kỳ tuyển sinh của trường. Mục đích cuối cùng của các du học sinh đến Nhật du học là học tiếng Nhật, trải nghiệm được nề văn hóa, học hỏi kỹ thuật tiên tiến tại Nhật để các bạn phát huy, phát triển cho tương lai của mình một cách tốt nhất.
 • Khi đến học viện Quốc tế Chiba du học các bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn với môi trường học tập hoàn hảo cùng với môi trường sống và học tập tốt. 
 • Giáo viên của học viên đều là người có kinh nghiệm, quan tâm tới việc học, cuộc sống của học sinh.
 • Trường có nhân viên hướng dẫn là người Việt luôn tận tình hướng dẫn trong ngày đầu tiên đến Nhật. Không khí, môi trường học tập rất thân thiện và cởi mở được giao lưu với nhiều du học sinh ở các quốc gia khác.
 • Nhà trường luôn tạo mọi cơ hội tốt nhất để các bạn phát huy tốt các khả năng của mình để đạt được những thành tích cao nhất để biến ước mơ thành hiện thực.

3. Chương trình đào tạo của học viện Quốc tế Chiba

Khóa học Mục tiêu Tổng số giờ học Tuần học Thời gian nhập học
Khóa học 1.5 năm Dự bị Đại học 1.170 giờ 58.5 tuần Tháng 10
Khóa học 1 năm 9 tháng Dự bị Đại học 1.365 giờ 68.2 tuần Tháng 7
Khoa học 2 năm Dự bị Đại học 1.560 giờ 78 tuần Tháng 

4. Học phí tại học viện Quốc tế Chiba

Khóa học Thời điểm nhập học Học phí
Phí đăng ký Phí nhập học Học phí Phí khác Tổng
1 năm Tháng 10 21.000 Yên 50.000 Yên 819.000 Yên 127.500 Yên 1.017.500 Yên
1 năm 9 tháng Tháng 7 21.000 Yên 50.000 Yên 955.500 Yên 148.750 Yên 1.175.250 Yên
2 năm Tháng 4 21.000 Yên 50.000 Yên 1.092.000 Yên 170.000 Yên 1.333.000 Yên

5. Học bổng tại học viện Quốc tế Chiba

Nhằm khuyến khích học viên nỗ lực học tập, hằng năm học viên Quốc tế Chiba kết hợp cùng các tổ chức tại Nhật Bản tổ chức trao học bổng cho các học viên đạt thành tích và thái độ học tập ưu tú. Học bổng có nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào năng lực học tập của học viên. Vì thế, các bạn hãy thường xuyên cập nhật các thông tin đến từ website của trường để không bỏ lỡ đăng ký nhận học bổng.

6. Cơ sở vật chất & Chi phí ký túc xá học viện Quốc tế Chiba

Trường có khu ký túc xá nằm gần trường, có hệ thống giao thông thuận tiện cho học viên đi học và đi làm. Các phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như phòng tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp, tủ lạnh, bàn ghế, giường, máy điều hòa, internet miễn phí… Rất đầy đủ và tiện nghi cho việc sinh hoạt, học tập của các bạn.

 • Phí ký túc xá khoảng 30.000 Yên/tháng/người.

7. Hoạt động ngoại khóa học viện Quốc tế Chiba

Trường sẽ luôn đồng hành cùng sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa để thể hiện những nét đẹp trong văn hóa của xứ Phù Tang. Nhà trường còn mong muốn các bạn có thể cảm nhận được nhiều điều thú vị trong giao tiếp bằng tiếng Nhật với người Nhật Bản. Có rất nhiều câu lạc bộ được mở ra tại trường như câu lạc bộ võ thuật, các môn học ngoài trời, bóng đá cho sinh viên. Đặc biệt, du học sinh còn có thể tham gia các khóa học, các buổi tự học và học nhóm tại học viện Quốc tế Chiba.

Trên đây là một số thông tin chính liên quan đến học viện Quốc tế Chiba được Du học Dynamic tổng hợp. Hi vọng sẽ hữu ích giúp bạn lựa chọn được một ngôi trường phù hợp trong chặng đường du học Nhật Bản sắp tới. Ngoài ra các bạn có thể tìm kiếm trường và thông tin khác tại danh mục Danh sách trường Nhật nhé 

backtop