JP - Trường Nhật Ngữ AN Language ( AN Language School ) - Dynamic Global

JP - Trường Nhật Ngữ AN Language ( AN Language School )

Ngày đăng: 07/07/22

Đạt đến bậc học thức cao nhất chắc hẳn là điều mà ai cũng mong muốn cho chuyến đi du học Nhật Bản của mình. Nếu bạn chưa có nhiều vốn tiếng Nhật nhưng lại mong muốn được du học Nhật Bản trong khoảng thời gian ngắn nhất. Trường Nhật Ngữ AN Language là nơi có thể giúp các bạn đạt được mong muốn đó. 

Vậy cụ thể chương trình đào tạo và học phí của trường Nhật ngữ AN Language là như thế nào? Cùng theo chân  Dynamic để khám phá ngay bây giờ nhé!

1.Thông tin Trường Nhật Ngữ AN Language School

Tên tiếng Việt: Trường nhật ngữ An Language

Tên tiếng Nhật: アンランゲージスクール

Địa chỉ các cơ sở:

+ Cơ sở 1(Ikebukuro school): 2-41-19 Minami Ikebukuro Toshimaku, Tokyo,

+ Cơ sở 2 (Narimasu School): 3-10-4 Narimasu Itabashi Ku, Tokyo, Japan.

+ Cơ sở 3 (Nerima School): 6-1-10 Kasugacho Nerima, Tokyo, Japan.

Năm thành lập: 1989

Kỳ tuyển sinh: tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1

Website: http://anschool.net

AN Language School là trường Nhật ngữ có bề dày lịch sử và kinh nghiệm giúp học viên đạt tới mục tiêu là học lên đại học và cao học. Thông qua chương trình đào tạo được xây dựng bài bản giúp học sinh đạt được kiến thức cao. Điểm đặc biệt của ngôi trường này là việc đào tạo tiếng Nhật thông qua giao tiếp. Học viên ở đây không còn phải học những kiến thức khô khan mà các bạn có thể học tiếng Nhật ngay trong những hoạt động giao tiếp hàng ngày. Vì vậy, trường Nhật ngữ AN luôn là một địa điểm thu hút đông đảo sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Trường có ba cơ sở: Cơ sở Ikebukuro, Cơ sở Narimasu và Cơ sở Nerima. Vị trí của bất kỳ chi nhánh nào cách ga gần nhất chưa đến 3 phút đi bộ, có đường tàu từ ga đến trung tâm.

Cơ sở Ikebukuro: Có những lớp học đặc biệt để chuẩn bị cho việc nhập học vào một trường đại học danh tiếng mà rất khó để thi đậu. Điểm hấp dẫn của trường là không chỉ có tiếng Nhật mà học sinh có thể đăng ký luyện thi các môn “Toán, Tổng hợp, Khoa học tự nhiên”.

Cơ sở Narimasu: Có các khóa học từ sơ cấp đến cao cấp, dạy kèm theo khả năng của từng học viên. Học trong tình huống thực tế và học theo nhóm để nâng cao hiểu biết về tiếng Nhật.

Cơ sở Nerima: Học viên sẽ học theo mong muốn và mục tiêu của mình. Để đạt được mục tiêu này, sinh viên sẽ học qua nhiều phương pháp, nhiều khóa học và nhiều phương pháp thực hành.

Vị trí của bất kỳ chi nhánh nào cách ga gần nhất chưa đến 3 phút đi bộ

2.Đặc điểm nổi bật của trường

✔️Hơn 95% học sinh của trường tiếp tục học lên các trường đại học hoặc trung học chuyên nghiệp của Nhật Bản

✔️Nguồn học bổng của trường dành cho sinh viên rất phong phú và có giá trị cao.

✔️Nhà trường có xây dựng một số KTX cho sinh viên với giá ưu đãi, nằm gần trường, đầy đủ tiện nghi.

✔️Nhà trường giới thiệu việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Làm thêm khoảng 800 yên một giờ.

3. Lý Do Bạn Nên Theo Học Tại AN Language School

Tỷ lệ trúng tuyển vào các trường đại học và cao học cao:

Lợi thế của trường Nhật ngữ AN Language là tỷ lệ học tập cao. Có nhiều lý do khiến sinh viên học tiếng Nhật, nhưng hầu hết mọi người đều muốn học “vì một tương lai tốt đẹp hơn”. Sau khi sinh viên đã hoàn thành chương trình tiếng Nhật, nhà trường sẽ có những chương trình hướng dẫn học sinh chọn chuyên ngành phù hợp và luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ khác như: TOEIC, TOEFL.

Học phí rẻ

Với phương châm “tạo cơ hội học tiếng Nhật cho càng nhiều học sinh càng tốt”. Trường An Language School đã đưa ra mức học phí thấp để tất cả các sinh viên đều có cơ hội được học. Ngoài ra, nhà trường đã tạo nhiều điều kiện để giúp đỡ sinh viên thực hiện các hoạt động. Cũng như trao nhiều học bổng và phần thưởng cho những sinh viên có nhiều nỗ lực trong học tập.

Có ký túc xá hiện đại cho du học sinh

Muốn học tốt thì phải có môi trường sống tốt. Trường Nhật ngữ AN cung cấp ký túc xá cho những sinh viên chưa quen với môi trường sống ở Nhật Bản. Kí túc xá có đầy đủ tiện nghi, bàn ghế, giường, thiết bị điện cần thiết cho sinh hoạt, tạo điều kiện tốt cho sinh viên tập trung học tập. Tất cả các ký túc xá đều được trang bị WiFi miễn phí và nằm trong khu vực sầm uất, cách trường 30 phút đi bộ.

Đội ngũ tư vấn viên, nhân viên nhiệt tình 

Đội ngũ nhân viên của trường đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Việt Nam, Nepal,.. Tạo điều kiện cho các bạn học viên làm quen với môi trường và văn hóa tại Nhật một cách nhanh chóng. Khi có những băn khoăn, lo lắng trong học tập và cuộc sống, bạn luôn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhân viên trường, những người có kinh nghiệm đi trước, sẵn sàng lắng nghe và nhiệt tình hướng dẫn bạn. Vì vậy, các bạn du học sinh Việt Nam khi theo học tại đây sẽ có khả năng thích nghi cao. Thông qua việc nhận hỗ trợ từ những nhân viên Việt Nam.

Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

AN Language School hướng dẫn sinh viên học tiếng Nhật một cách sinh động, do đó trường thường tổ chức nhiều hoạt động ngoài trời cho sinh viên. Đi du lịch cũng là một hoạt động ngoài trời của sinh viên. Với tiêu chí “Ngôn ngữ là một phương tiện đối thoại. Làm chủ được ngôn ngữ sẽ làm cho học sinh vui vẻ và tăng khả năng sẵn sàng học hỏi của họ”. Trường Nhật ngữ AN luôn hy vọng rằng học sinh sẽ được tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau và có những khám phá mới.

Chương Trình Đào Tạo Tại Trường Nhật ngữ AN

Chương trình học hướng đến sinh viên

Chủ thể của khóa học luôn là người học! Ngôn ngữ dù tốt đến đâu nhưng nếu người học không cảm nhận được thì việc học sẽ trở nên vô nghĩa. Các trường ngôn ngữ xây dựng kế hoạch học tập phù hợp cho mọi đối tượng học sinh, không chỉ đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật chung mà còn giúp từng học sinh đạt được kết quả học tập cụ thể của mình.

Nghiên cứu theo chủ đề

Khi chúng ta sử dụng ngôn ngữ trong đối thoại, bao giờ người đối thoại cũng có mục đích nhất định. Chúng tôi sử dụng ngôn ngữ và cử chỉ để đạt được mục tiêu này. Trường chúng tôi đã tạo ra “tìm nhà cho thuê”, “tổ chức các chuyến đi”, “tham gia các hoạt động”, “tham quan các trường đại học”, “thuyết trình đề tài nghiên cứu” mà sinh viên thường gặp … để sinh viên có thể sử dụng nhiều tiếng Nhật.

Hoạt động nhóm

Học sinh không chỉ học từ giáo viên mà còn học từ các học sinh khác. Để khuyến khích sự học hỏi lẫn nhau, trường đã tổ chức nhiều hoạt động nhóm. Để tăng cường tinh thần học hỏi lẫn nhau, giáo viên thực hành trên lớp để giới thiệu các nền văn hóa khác nhau cho học sinh hoặc tổ chức các trò chơi.

Bài tập và kiểm tra mang tính thực tiễn

Khi học một ngôn ngữ, việc luyện phát âm và đặt câu đã khó, làm thế nào để đặt được một câu hoàn chỉnh và mô tả tình huống một cách chính xác không phải là một việc dễ dàng. Giai đoạn đầu, trường áp dụng tình huống, ngữ pháp và từ vựng sử dụng trong bài thi tiếng Nhật N5 và N4.

Chế độ giáo viên chủ nhiệm

Mỗi lớp có 3 hoặc 4 giáo viên, trong đó có một giáo viên đứng lớp, người không chỉ giám sát các hoạt động của lớp mà còn kèm cặp từng học sinh. Các trường ngoại ngữ cung cấp cho sinh viên những gợi ý về phương pháp học tập, chuẩn bị cho việc học sau mỗi khóa học và đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

4.Chương Trình Tiếng Nhật Tại AN Language School

Thông tin khóa học

 

Sơ cấp

Trung cấp

Cao cấp

Mục tiêu

Tập xử lý tình huống xảy ra xung quanh và sử dụng những mẫu câu tiêu chuẩn   

Hiểu một đoạn văn hoàn chỉnh nâng cao năng lực diễn tả đầy đủ ý nghĩa. Nâng cao năng lực dùng đoạn văn cơ bản xử lý các tình huống xảy ra xung quanh

Đọc hiểu nội dung báo và tạp chí, có thể diễn tả được nội dung đã đọc

Thời gian

6~9 tháng

9 Tháng

3~6 tháng

Giáo trình

MinnanonihongoⅠ

MinnanonihongoⅡ

MinnanonihongoⅡ J.Bridge

Giáo trình riêng của nhà tường

 

Khóa học

Tháng nhập học

 
 

Học phí/khóa học

Khác

Tổng

2 năm

4,7,10,1

1.032.000

129.600

1.237.200

1.9 năm

7

975.240

113.400

1.164.240

1.5 năm

10

835.920

97.200

1.008.720

1.3 năm

1

696.600

81.000

853.200

Chi phí đào tạo tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ AN

5.Điều Kiện Nhập Học Tại Trường Nhật Ngữ AN

Các kỳ nhập học

Hàng năm: kỳ Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10

Điều kiện nhập học

Đã qua 12 năm hệ giáo dục phổ thông hoặc hệ giáo dục tương tự

Cách tuyển dụng

Xét tuyển hồ sơ, phỏng vấn học sinh, phỏng vấn người bảo lãnh

Hồ sơ cần chuẩn bị

Đơn xin nhập học, sơ yếu lý lịch, lý do du học, giấy chứng nhận học tiếng Nhật, tờ khai người bảo lãnh (theo mẫu của trường), sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp sau cùng (nếu đang nghỉ bảo lưu kết quả thì cần giấy chứng nhận), Giấy chứng nhận khả năng tài chính, 1 ảnh kích cỡ như trên hộ chiếu, 8 ảnh màu cỡ 3 X 4…

6. Chương Trình Học Bổng Trường AN Language School

 

Loại học bổng

Số tiền

Điều kiện được nhận

Học bổng cho học sinh có thành tích  xuất sắc của An Language School

20.000 yên

(chỉ được nhận 1 lần khi còn học)

Thành tích học tập giỏi, thái độ học tập được đánh giá tốt

Học bổng chuyên cần của An Language School

5.000 yên

(có thể nhận nhiều lần nếu tiếp tục đi học đầy đủ)

Trong vòng 6 tháng không nghỉ buổi nào mà cũng không đi muộn – về sớm.

Học bổng Kyoritsu Maintenance

Mỗi tháng 60.000 yên, trong vòng 1 năm

Được chọn từ những học sinh ngoan, trình độ tiếng Nhật giỏi

Chương Trình Học Bổng Trường AN Language School

Trên đây là những thông tin chi tiết về Trường Nhật ngữ AN Dynamic muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu du học Nhật Bản mà chưa nắm chắc vốn tiếng thì AN language School chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Bạn có quan tâm đến các trường đại học khác của Nhật Bản? Bạn có thể tìm thêm các bài viết về các trường đại học khác của chúng tôi trên trang.

 

backtop