JP - Trường Nhật Ngữ Jishugakkan ( Jishugakkan Japanese Language School ) - Dynamic Global

JP - Trường Nhật Ngữ Jishugakkan ( Jishugakkan Japanese Language School )

Ngày đăng: 05/07/22

Nằm tại trung tâm thành phố Tokyo, Trường Ngôn ngữ Nhật Jishugakkan  không những đem đến chương trình giảng dạy tốt mà còn tạo điều kiện để học viên có thể đi làm thêm thuận lợi. Trường là chọn lựa của nhiều bạn du học sinh quốc tế khi đến với “xứ Phù Tang”. Hãy cùng Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Dynamic tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

1: Thông Tin Trường:

 • Tên trường tiếng Anh: Jishugakkan Japanese Language School
 • Tiếng Nhật :132-0011 東京都江戸川区瑞江
 • Địa chỉ :2-1-22, Mizue, Edogawa-ku, Tokyo 132-0011
 • Ga gần nhất Tiếng Nhật :瑞江駅 – Tiếng Anh :Mizue Station
 • Địa chỉ: 2-1-22 Mizue, Edogawa-ku, Tokyo
 • Email: jishu08@guitar.ocn.ne.jp
 • Website: Jishugakkan.com/about.html

     Được thành lập năm 1990, Trường Ngôn ngữ Jishugakkan Tokyo có vị trí đặc biệt thuận lợi, nằm tại trung tâm thành phố Tokyo. Đây là nơi có môi trường sống tự nhiên tốt nhất, đồng thời, tạo môi trường thuận lợi cho việc học tập và làm thêm. Đây là ngôi trường Nhật ngữ được đánh giá cao, đem đến nhiều điều kiện thuận lợi cho người học.

     Cụ thể: Chương trình đào tạo tiếng Nhật bài bản, dễ hiểu và phù hợp với những đối tượng học khác nhau. Việc thiết kế chương trình phù hợp với từng người học giúp cho học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Giúp học sinh đi du học Nhật tiết kiệm chi phí. Tạo điều kiện thuận lợi trong việc tìm kiếm công việc làm thêm, giúp học viên giảm bớt gánh nặng tài chính.

     Đội ngũ cán bộ giáo viên có bề dày kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn tốt, tạo động lực cho học viên trong quá trình học tập.

2: Thông tin Học bổng – Học phí:

   Về phí đào tạo:

     Trường đem đến mức học phí linh động, tùy thuộc vào khóa đào tạo. Trong đó, các khóa đào tạo thời gian ngắn sẽ có chi phí thấp hơn.

     Cụ thể: Các chương trình học Nhật ngữ  đem đến chất lượng giảng dạy tốt cũng như những bài giảng phù hợp với học viên, trường thiết kế các khóa học đa dạng, tương ứng với trình độ và năng lực học tập của từng học viên.

     Học viên có thể chọn lựa các khóa học như: lớp chuẩn bị cho kỳ thi EJU, JLPT, viết và soạn thảo văn bản, thư từ và các lớp học về phong cách làm việc của người Nhật,…

 • Khóa 2 năm : thời gian nhập học vào tháng 4
 • Khóa học 1 năm và 9 tháng: thời gian nhập học tháng 7
 • Khóa học 1 năm và 6 tháng : thời gian nhập học tháng 10
 • Khóa học 1 năm và 3 tháng: thời gian nhập học tháng 1

3: Yêu Cầu Đầu Vào:

 •  Tốt nghiệp THPT
 •  Năng lực N5 tiếng Nhật trở lên
 •  Có khả năng tài chính

4: Ký Túc Xá:

Để đảm bảo tốt nhất cho đời sống của học viên, trường cũng trang bị hệ thống ký túc xá đầy đủ. Ký túc xá nằm cách trường khoảng 15 phút, bạn có thể đi bộ, rất thuận tiện cho việc học hay làm thêm. Kí túc rộng rãi và thoáng mát, có đủ các thiết bị như TV, tủ lạnh, bếp gas, nồi cơm điện, internet, giường ngủ, mát giặt...

5: Các hoạt động ngoại khóa:

Các hoạt động ngoại khóa diễn ra thường xuyên. Trong quá trình học, học viên cũng thường xuyên được tham gia các buổi dã ngoại, các khóa học ngoại khóa hay các câu lạc bộ như câu lạc bộ Giao lưu quốc tế, câu lạc bộ Du lịch Nhật Bản...giúp bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống cũng như những mối quan hệ bạn bè.

Với những thông tin trên, bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm hiểu về Trường Ngôn ngữ Nhật Jishugakkan đầy đủ nhất. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn trường nào tốt và phù hợp với bản thân thì hãy liên hệ ngay với Dynamic để được tư vấn và định hướng chi tiết nhé!

backtop