JP - Trường Nhật Ngữ JLA ( Tokyo JLA Foreign Language School ) - Dynamic Global

JP - Trường Nhật Ngữ JLA ( Tokyo JLA Foreign Language School )

Ngày đăng: 14/07/22

Với mạng lưới đào tạo và trung tâm nghiên cứu rải khắp thế giới, độ phủ sóng và chất lượng đào tạo ngôn ngữ Nhật của trường Nhật ngữ Tokyo JLA đã khiến trường thu hút du học sinh tin trên toàn cầu tin tưởng, theo học. Đây cũng là ngôi trường có rất đông sinh viên Việt Nam đến du học Nhật Bản. Cùng Hệ thống giáo dục quốc tế Dynamic tìm hiểu thêm về trường giảng dạy tiếng Nhật này nhé!


1. Thông tin chung về trường

 • Tên trường: Trường Nhật ngữ Tokyo JLA
 • Địa chỉ: 13-10 Minamihon-cho, Funabashi-shi, Chiba 273-0004
 • URL:  jlascollege.com
 • Email: schooljla@yahoo.co.jp

Trường Nhật ngữ Tokyo JLA tọa lạc tại thành phố Funabashi thuộc tỉnh Chiba. Được mệnh danh là thành phố đáng sống với dân số chỉ khoảng 610 ngàn người và không khí trong lành, thoáng đãng.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, chìa khóa cốt lõi dành cho mỗi người trẻ trở thành công dân toàn cầu chính là vốn liếng ngoại ngữ. Nhất là những ngôn ngữ phổ biến đến từ các cường quốc kinh tế sở hữu nền văn minh khiến thế giới ngưỡng mộ như Nhật Bản. Với mục tiêu cung cấp sức mạnh cho người trẻ thông qua ngôn ngữ và tri thức để mở ra một tương lai tươi sáng, sự tự lực cánh sinh, trường Nhật ngữ Tokyo JLA đã ra đời giải quyết mau chóng nhu cầu đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế.

Kể từ khi thành lập vào tháng 10 năm 2010, những nỗ lực nhằm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, trường trở thành cái nôi sản sinh những nhân tài đến từ nhiều nước trên thế giới, đóng góp vào công cuộc phát triển chung của xã hội. Tại Nhật ngữ Tokyo JLA, ngoài việc học tiếng Nhật các sinh viên còn được trải nghiệm một cuộc sống của du học sinh Nhật Bản thật hữu ích với nhiều niềm vui nhờ sự cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa giữa sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau trong trường. Chính sự cọ xát thực tế đó đã khiến vốn liếng hiểu biết và trình độ Nhật ngữ của du học sinh tăng lên đáng kể.

Trường Nhật ngữ Tokyo JLA luôn đề cao phương châm “tinh thần của sáng lập” và “phát triển nguồn nhân lực với một ý tưởng tự do phát triển mạnh mẽ trong tinh thần độc lập”. Trường nêu cao nhiệm vụ và phấn đấu cho tư tưởng giáo dưỡng nhân tài nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội toàn cầu lấy năng lực học ngoại ngữ làm cơ bản.

Sở hữu đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, luôn sẵn sàng định hướng cho học viên lộ trình học tập đúng đắn nhất khiến Nhật ngữ Tokyo JLA rất được lòng du học sinh quốc tế.

Hiện tại, trường đang vận hành tòa nhà sở hữu riêng với mạng lưới trung tâm nghiên cứu rộng khắp toàn cầu.  Trung tâm nghiên cứu giáo dục Canada CGEC,  trung tâm đào tạo tiếng Nhật quốc tế CLA College và PLA Language School (Philippines Manila) đồng thời vận hành 3 ngôi trường tại Nhật Bản, Canada và Philippines và đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ toàn cầu.

2. Kỳ nhập học: tháng 1,4,7,10 hàng năm.

3. Điều kiện nhập học:

 • Nam, nữ tuổi từ 18 -25, đã tốt nghiệp THPT, Cao đẳng hoặc Đại học.
 • Tu nghiệp sinh đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và trở về nước hợp pháp, có chứng chỉ tiếng nhật N3 trở lên.

4. Học phí: 

Tổng 1 năm học phí : 751.300 JPY 

Có thể đóng ký túc xá 17.1 man / 3 tháng ( đã tính tiền điện nước, gas)

5. Học bổng:

Điều kiện đạt học bổng:

–      Điểm danh trên 95%

–      Có thành tích xuất sắc thông qua bài kiểm tra 3 tháng/1 lần để trao học bổng

6. Ưu điểm của trường:

 • Môi trường học tập thoải mái, cơ sở vật chất hiện đại, sáng sủa
 • Có nhân viên phụ trách tư vấn học tập và sinh hoạt cho học viên
 • Giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình và hết lòng với học viên
 • Có các khóa học lên cao, tổng hợp cho sinh viên
 • Kiểm tra sức khỏe mỗi tháng 1 lần
 • Có các sự kiện giao lưu quốc tế, hoạt động tình nguyện tại địa phương, trại hè quốc tế
 • Liên hoan mỗi tháng hoặc 2 tuần/lần
 • Giới thiệu việc làm thêm cho học viên tại Chiba
 • Kí túc xá gần trường

7. Việc làm thêm:

Các học viên được làm thêm theo quy định của chính phủ Nhật Bản. Ngoài các công việc như phục vụ quán ăn, phát báo, trông trẻ,… còn có thể làm việc chế biến và đóng gói cơm hộp trong nhà máy thực phẩm.

Nếu còn băn khoăn thắc mắc gì hãy liên hệ với Dynamic nhé! Thầy cô tại đây sẽ hỗ trợ bạn mọi vấn đề về du học Nhật Bản.

 

 

backtop