JP - Trường Nhật Ngữ Meiyuu (Meiyuu Japanese Language School) - Dynamic Global

JP - Trường Nhật Ngữ Meiyuu (Meiyuu Japanese Language School)

Ngày đăng: 30/06/22

Mục lục [Ẩn]

Với sự đầu tư vào nghiên cứu để cải thiện chất lượng nội dung phương pháp giảng dạy của các khóa học, trang bị cho học viên kiến thức tốt nhất, Trường Nhật ngữ Meiyuu là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật chất lượng tại thành phố Chiba. Hãy cùng Dynamic tìm hiểu kĩ hơn về ngôi trường này nhé.

 

Tên tiếng Anh: Meiyuu Japanese Language School

Tên tiếng Nhật: 明友日本語学院

Địa chỉ: 7-1 Izumi-cho, Kashiwa-shi, Chiba 277-0022

Website: http://www.meiyuu-js.com

1. Tổng quan về trường:

Trường Nhật ngữ Meiyuu được thành lập vào tháng 10 năm 2010 tại thành phố Chiba Nhật Bản, là trường đào tạo tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế, hàng năm trường có số lượng du học sinh đến nhập học ngày càng nhiều.

Trường Nhật ngữ Meiyuu nằm ở thành phố Chiba, khu vực chiến lược phía đông Tokyo cách trung tâm Tokyo 40 km. Trường nằm cách sân bay quốc tế Narita 30km. Nơi đây có khí hậu ôn hòa, nhiệt độ trung bình hàng năm là 16,3 độ và lượng mưa trung bình năm là 136.4mm.

Trường Nhật ngữ Meiyuu tập trung vào đầu tư, nghiên cứu để cải thiện chất lượng nội dung, phương pháp giảng dạy các khóa học. Bên cạnh đó, trường tập trung trang bị cho học viên những kiến thức tốt nhất để có thể trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng danh giá của Nhật Bản.

Meiyuu có một lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này giúp sinh viên theo học tại đây có cơ hội tiếp xúc và giao lưu văn hóa từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, mỗi học viên có một thầy, cô giáo hướng dẫn riêng, sẽ hỗ trợ học viên không những trong học tập, sinh hoạt hàng ngày mà còn cả việc làm sau khi tốt nghiệp.

2. Các khóa học:

Khóa học Thời gian tuyển sinh Thời gian nhập học Thời gian nộp đơn
Khóa học 2 năm 2 năm Tháng tư

Tháng 9 đến giữa

tháng 11
 

Khóa học 1 năm 6 tháng 1 năm 6 tháng Tháng mười

Tháng 3 đến

giữa tháng 5
 

3. Học phí:

Giá / hàng năm Phí nhập học Phí tuyển sinh Học phí Tổng(JPY)
Năm 1 20.000 60.000 610.000 690.000
Năm thứ 2 (trị giá 1 năm) - - 610.000 610.000
Năm thứ 2 (trị giá 6 tháng) - - 305.000 305.000

 

4. Ký túc xá:

Trường có khu ký túc ở gần trường, có giao thông thuận tiện cho việc đi học và đi làm.

>> Các phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như: phòng tắm, nhà vệ sinh, giường, bàn ghế, tủ lạnh, máy đều hòa internet miễn phí, và nhà bếp,…rất đầy đủ và tiện nghi cho việc sinh họat và học tập của các bạn.

Giá thuê / tháng: 30.000JPY / tháng ※ Các tiện ích đã bao gồm trong chi phí.

backtop