JP - Trường Nhật Ngữ Nagoya Sky ( Nagoya Sky Japanese Language School ) - Dynamic Global

JP - Trường Nhật Ngữ Nagoya Sky ( Nagoya Sky Japanese Language School )

Ngày đăng: 21/07/22

Được mệnh danh là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển nhất Nhật Bản (chỉ sau Tokyo và Osaka), Nagoya đang ngày càng khẳng định mình trong mọi phương diện từ kinh tế, văn hóa, du lịch cho đến giáo dục.  Trường Nhật ngữ Nagoya Sky là chọn lựa lý tưởng cho các bạn du học sinh tại đây. Thông qua việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, Nagoya Sky hướng đến đào tạo nhân tài, thúc đẩy tình hữu nghị giữa các quốc gia cùng nhau phát triển. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về trường. Hãy cùng Du học Dynamic tìm hiểu về Trường Nhật ngữ Nagoya Sky cho kỳ nhập học tới đây các bạn nhé!

1. Tìm hiểu chung về Nhật ngữ Nagoya Sky

  • Năm thành lập: 2003
  • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Sky
  • Tên tiếng Nhật: 名古屋SKY日本語学校
  • Tên tiếng Anh: Nagoya Sky Japanese Language School
  • Địa chỉ: 1-13-22 Shinsakae, Naka-ku, Nagoya-shi, Aichi 460-0007, Nhật Bản
  • Website: https://skyjlsnagoya.wixsite.com/mysite

Trường Nhật ngữ Nagoya Sky thành lập vào tháng 4 năm 2003, tọa lạc tại Naka-ku, khu vực văn hóa hàng đầu của Nagoya, với nhiều di tích lịch sử và tài sản văn hóa.Thông qua việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, trường Nhật ngữ Nagoya Sky thường xuyên tổ chức các chuyến giao lưu quốc tế, nỗ lực đào tạo nhân tài, thúc đẩy tình hữu nghị giữa các quốc gia cùng nhau phát triển.

Trường Nhật ngữ Nagoya Sky tọa lạc tại phường Naka, một trong những khu vực văn học hàng đầu của Nagoya với nhiều di tích lịch sử và tài sản văn hóa. Đặc biệt, có thư viện và bảo tàng nghệ thuật gần đó, là môi trường lý tưởng để học tập và trải nghiệm.  

2. Chương trình đào tạo và thông tin học phí

2.1 Thông tin chương trình đào tạo

Trường Nhật ngữ Nagoya Sky đem đến chương trình học tiếng Nhật chất lượng, là chọn lựa lý tưởng cho những du học sinh của tỉnh Nagoya. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Trường tuyển sinh vào 4 kỳ: Tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1 hàng năm

Thời gian biểu: Học sinh học từ thứ Hai đến thứ sáu hàng tuần

>>> Đặc điểm của chương trình đào tạo

Học sinh của trường sẽ được chia lớp học theo năng lực, tạo điều kiện để các bạn phát triển khả năng một cách hợp lý.Giáo viên chủ nhiệm của từng lớp có thể quan sát, hướng dẫn và có phương pháp giảng dạy để sinh viên tiếp thu tốt nhất, tư vấn và định hướng tương lai cho các bạn phù hợp nhất.

Để hỗ trợ du học sinh nhanh chóng thích nghi với cuộc sống tại Nhật, nhà trường đem đến chương trình ngoại khóa, trải nghiệm văn hóa với nhiều sự kiện như : đi thực tế, tham quan các trường học, xí nghiệp và tổ chức các cuộc thi hùng biện, viết thư pháp cho sinh viên tham gia.

2.2 Học phí của trường Nagoya Sky

    Phí tuyển sinh

Phí đồ dùng học tập

Phí nhập học

Học phí

20,000 yên

40,000 yên

50,000 yên

630,000 yên/ năm

Ngoài ra, trường Nhật ngữ Nagoya SKY còn có các khóa học được ủy quyền đào tạo dự bị đại học, cụ thể như sau:

Khóa học

Kỳ nhập học

Số giờ học

Học phí

Khóa học dự bị đại học 2 năm

Tháng 4

1,520 giờ

1,200,000 yên

Khóa học dự bị đại học 1 năm 5 tháng

Tháng 10

1,140 giờ

900,000 yên

Khóa học dự bị đại học 1 năm 9 tháng

Tháng 7

1,330 giờ

1,050,000 yên

Khóa học dự bị đại học 1 năm 3 tháng

Tháng 1

950 giờ

750,000 yên

3. Chương trình Học bổng

Mỗi năm tại trường Nhật ngữ Nagoya Sky tạo cơ hội cho một số học sinh đăng ký nhận học bổng khuyến khích học tập quốc tế dành cho sinh viên nước ngoài được tài trợ bởi Tổ chức dịch vụ sinh viên Nhật Bản thông qua Hiệp hội xúc tiến giáo dục tiếng Nhật. Đây là hệ thống hỗ trợ sinh viên nước ngoài đăng ký vào các trường đại học, trường sau đại học, trường dạy nghề,…và các trường dạy tiếng Nhật thiết lập các khóa học giáo dục dự bị đại học.

Trường cũng dành tặng học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhưng gặp khó khăn về điều kiện kinh tế. Học bổng có giá trị hỗ 48.000 yên hàng tháng cho sinh viên.

4. Ký túc xá trường Nhật ngữ Nagoya Sky

Trường Nhật ngữ Nagoya SKY có trang bị chỗ ở cho sinh viên trong quá trình theo học tại trường. Phòng ký túc xá có đầy đủ các thiết bị cần thiết như: giường ngủ, bàn học, nhà vệ sinh, internet,… phục vụ nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Chi phí: 25,000 yên/người/tháng.

Qua bài viết này, du học Dynamic hi vọng các bạn đã có được đầy đủ thông tin tổng quan và chi tiết về trường. Liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin theo form dưới đây để tìm hiểu và được tư vấn về du học tại Trường Nhật Ngữ Nagoya Sky nhé.

backtop