JP -Trường Nhật Ngữ Nissei – Nissei Japanese Language School ở Osaka - Dynamic Global

JP -Trường Nhật Ngữ Nissei – Nissei Japanese Language School ở Osaka

Ngày đăng: 28/06/22

Trường Nhật ngữ Nissei (Nissei Japanese Language School), là nơi đào tạo tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế muốn đi du học Nhật Bản.Tọa lạc tại thành phố lớn thứ 3 của Nhật Bản- thành phố Osaka, trường nhật ngữ Nissei được thành lập năm 2007 và là ngôi trường chuyên đào tạo tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế.Đặc biệt, ngôi trường này là nơi được du học sinh Việt Nam lựa chọn học tập rất nhiều. Hãy cùng Dynamic tìm hiểu thông tin về ngôi trường Nhật ngữ này nhé!.

                                                                                   Trường Nhật Ngữ Nissei

 1. Giới thiệu chung trường nhật ngữ Nissei

Tên tiếng việt: Học viện Nhật ngữ Nissei

Tên tiếng anh: Nissei Japanese Language School.

Địa chỉ trường: 4-15-26 Tatsumi-kita, Ikuno-ku, Osaka-shi, Osaka 544-0004

Số điện thoại : 06-6747-9797 - 06-6747-9798

Website: http:// www.nissei.ac

Email: Info@nisse.ac

Trường Nhật ngữ Nissei được xây dựng và hoàn thành vào năm 2007, tọa lạc tại thành phố Osaka, tuy trường Nissei chưa thành lập được bao lâu nhưng với sự phát triển của trường và tỷ lệ đậu của các bạn học sinh vào các năm học khá cao nên trường đã luôn đi đầu về các trường đào tạo tiếng Nhật nổi tiếng hàng đầu tại thành phố Osaka.

Trường có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, có cơ sở hạ tầng đầy đủ tiện nghi, với các trang thiết bị học tập hiện đại, giúp cho các bạn học sinh luôn có một môi trường học tập tốt nhất.

Trường Nissei hàng năm luôn tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí sau những giờ học chính khóa tại trường. Vào những mùa trong năm trường có các hoạt động để giúp các bạn có thể giao lưu và tiếp xúc với người Nhật để khả năng giao tiếp của mình được nâng cao hơn. Với các hoạt động này rất phù hợp với các bạn du học sinh khi đi du học tại Nhật.

2.Chương trình đào tạo của trường.

Các kỳ nhập học và thời hạn nộp hồ sơ tại trường Nissei

Nhập học tháng 1 Từ tháng 5 đến 20 tháng 9 hàng năm
Nhập học tháng 4 Từ tháng 8 đến 20 tháng 12 hàng năm
Nhập học tháng 7 Từ tháng 11 đến 20 tháng 3 hàng năm
Nhập học tháng 10 Từ tháng 2 đến 20 tháng 6 hàng năm

Chi phí đào tạo

Các khoản phí Số Tiền ( Yên)
Phí nhập học 50.000
Lệ phí 30.000
Học Phí 580.000
Sách giáo khoa 30.000
Cơ sở vật chất 20.000
Tổng 710.000

3. Học bổng tại trường Nhật ngữ Nissei

Trường thường xuyên đưa ra các chính sách ưu đãi hỗ trợ sinh viên Quốc tế của chính phủ Nhật Bản. Đặc biệt, để tạo điều kiện tối đa cho sinh viên Quốc tế có năng lực, đam mê theo học tại trường. Trường còn trao học bổng cho những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc đó chính là học bổng Jasso trị giá 564.000 Yên/năm. Học bổng này được trao hàng tháng với số tiền 47.000 Yên liên tục trong 1 năm.

4. Cơ sở vật chất và ký túc xá trường Nhật ngữ Nissei

Cơ sở vật chất của trường Nhật Ngữ hoàn toàn mới, hiện đại với các trang thiết bị phục vụ việc học hoàn hảo. Trường có hẳn một khu tập luyện thể dục thể thao, giải trí sau giờ học khá hoành tráng.

Ký túc xá của trường là chung cư trường thuê, được trang bị đầy đủ, tiện nghi. Đồ dùng trong phòng, thiết bị chiếu sáng, điều hòa, tủ lạnh, xe đạp, nhà trường đều cho mượn miễn phí… Tất cả các kí túc xá đều gần trường thuận tiện cho việc đi lại của học sinh. Đặc biệt, trường còn sắp xếp nhân viên giúp đỡ học sinh khi gặp phải khó khăn trong quá trình học tập cũng như cuộc sống. 

Phí ký túc xá sẽ được đóng cùng với học phí trước khi nhập học. Bao gồm:

  • Tiền phòng (6 tháng): 150.000 Yên/năm (25.000 Yên/tháng)
  • Phí làm thủ tục khi vào kí túc xá: 25.000 Yên
  • Phí bảo hiểm nội thất: 3.000 Yên 
  • Tổng cổng: 178.000 Yên.

​Lưu ý: Bắt buộc phải ở ký túc xá 85.500 yên/ 3 tháng.

5. Hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Nhật trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động giao lưu văn hóa, lễ hội trường, đại hội thể thao để cho sinh viên Quốc tế có cơ hội tiếp xúc với con người Nhật Bản, hiểu hơn về văn hóa, phong tục tập quán, cuộc sống tại Nhật.

Trên đây là những thông tin về trường Nhật ngữ Nissei. Thông tin được Dynmaic tổng hợp. Hi vọng, đây sẽ là ngôi trường được bạn lựa chọn để học tiếng Nhật trong chuyến đi du học Nhật Bản của bạn.

backtop