JP - Trường Nhật Ngữ Sendagaya ( Sendagaya Japanese Language School ) ở Tokyo - Dynamic Global

JP - Trường Nhật Ngữ Sendagaya ( Sendagaya Japanese Language School ) ở Tokyo

Ngày đăng: 06/07/22

Trường Nhật ngữ Sendagaya được mệnh danh là một trong những trường Nhật ngữ tốt nhất dành cho học viên ngoại quốc. Ngôi trường này được thành lập vào năm 1975, tọa lạc tại khu vực thành phố náo nhiệt và sầm uất: Shinjuku, Tokyo. Trường được thành lập cho đến nay đã trải qua gần 40 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo chuyên môn cao. Du học Nhật Bản trường nhật ngữ Sendagaya luôn chào đón các du học sinh quốc tế đến với đất nước mặt trời mọc. Hãy cùng Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Dynamic tìm hiểu về ngôi trường danh giá này nhé!

 

1. Thông tin cơ bản về Trường Nhật ngữ Sendagaya:

 • Năm thành lập: 1975
 • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Sendagaya
 • Tên tiếng Anh: SENDAGAYA JAPANESE INSTITUTE
 • Tên tiếng Nhật: 千駄ヶ谷日本語学校
 • Địa chỉ: 1 Chome-1-6 Shimoochiai, Shinjuku, Tokyo
 • Ga tàu điện ngầm gần: Ga Takadanobaba (250 m)
 • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4; tháng 7; tháng 10 và tháng 1
 • Học phí năm đầu: 816.000 yên
 • 3 khóa học: Khóa học dự bị Đại học A; Khóa học Dự bị Đại học B và Khóa học toàn diện.

Trường nhật ngữ Sendagaya thành lập vào năm 1975 và là trường nhật ngữ có quy mô lớn với thành tích lâu đời với số sinh viên đang theo học lên đến hơn 1 ngàn sinh viên. Trường nằm ở Shinjuku – Tokyo và được bộ giáo dục và đào tạo của Nhật Bản công nhận khóa đào tạo dự bị đại học.

Trường được cấp phép đào tạo lớp dự bị đại học với số môn đa dạng hơn và thời lượng học nhiều hơn 20% so với các trường nhật ngữ thông thường.

Đội ngũ giáo viên đa dạng với nhiều quốc tịch, đủ khả năng hỗ trợ gần như 100% bằng tiếng bản địa cho du học sinh.

Hỗ trợ du học sinh 24/24. Giáo viên chủ nhiệm không chỉ bám sát tình hình học tập của các em mà còn chăm lo cho đời sống hàng ngày.

2. Học phí tại Trường Nhật ngữ Sendagaya:

Bảng chi phí học tại Trường Nhật ngữ Sendagaya

Chi phí

Năm đầu tiên

Lệ phí

60.000

Học phí

690.000

Phí trang thiết bị

40.000

Phí đăng ký

26.000

Tổng cộng

816.000

3. Chế độ học bổng của trường Nhật ngữ Sendagaya:

Khi theo học tại trường Nhật ngữ Sendagaya, học viên có nhiều cơ hội để nhận các loại học bổng khác nhau, như: học bổng danh dự (SJC) do Trường Nhật ngữ Sendagaya cấp; học bổng danh dự dành cho các sinh viên Quốc tế tự trả tiên do JASSO cấp; Học bổng Takayama do Quỹ Giáo Dục Quốc Tế Takayama cấp; Học bổng gìn giữ Kyoritsu do Quỹ Quốc Tế Kyoritsu.

Đối với Học bổng danh dự (SJC) do Trường Nhật ngữ Sendagaya cấp, các bạn học viên sẽ được nhận số tiền học bổng từ 50.000 đến 150.000 yên; được xét hai lần một năm vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm dành cho các học viên có kết quả xuất sắc trong quá tình học tập, kiểm tra trình độ tiếng Nhật và thi vào đại học của Nhật dành cho Sinh viên Quốc tế,….

4. Điều kiện nhập học tại Trường Nhật ngữ Sendagaya:

So với một số trường Nhật ngữ khác, Sendagaya có yêu cầu cao hơn về trình độ tiếng Nhật của học viên, học viên cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Yêu cầu trình độ tiếng Nhật N4 khi phỏng vấn
 • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
 • Điều kiện tài chính gia đình ổn định
 • Sức khỏe tốt

Trường Nhật ngữ Sendagaya không chỉ cung cấp chuyên ngành đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh nước ngoài,  mà còn liên kết với mạng lưới các trường đại học, cao học lớn tại Nhật để khi tốt nghiệp, các bạn học viên có thể có cơ hội học tiếp tại các trường đại học lớn tại quốc gia này.

5. Ký túc xá dành cho du học sinh:

Ký Túc Xá tại Trường Nhật ngữ Sendagaya

Trường nhật ngữ Sendagaya có ký túc xá riêng dành cho du học sinh, đối với các bạn không muốn ở ký túc xá trường có hỗ trợ tìm phòng trọ, homstay hay giới thiệu với các trung tâm nhà ở để các bạn tùy ý chọn lựa.

Trường có hai khu ký túc xá, một khu nằm cạnh trường và một khu cách trường 20 phút đi bộ, nếu đi xe đạp bạn chỉ mất khoảng 7 phút là có thể tới trường.

Trong ký túc xá có đầy đủ đồ dùng thiết yếu như điều hòa, máy giặt, tivi, nồi cơm điện … Khi vào ký túc xá bạn sẽ phải đặt cọc 10,000 yên, số tiền này sẽ được trả lại sau khi bạn rời khỏi ký túc.

Phí thuê ký túc:

Ký túc Takadanobaba (thuê 3 tháng): một người: 162,000 yên, 2 người 1 phòng: 117,000 yên + phí quản lý 10,000 yên/tháng đã bao gồm tiền điện, nước, ga.

Ký túc xá Araiyakushi (thuê 3 tháng): phòng 1 người: 207,000 yên, phòng 2 người: 135,000 yên. Chi phí trên đã bao gồm tiền điện nước ga.

Để biết thêm các thông tin khác về trường Nhật ngữ Sendagaya, các bạn có thể truy cập website của trường để biết thêm thông tin nhé. Website của trường có ngôn ngữ tiếng Việt nên mọi thông tin đều rất rõ ràng, ngoài ra nếu còn thắc mắc khác các bạn có thể liên lạc với Dynamic để biết thêm thông tin.

backtop