JP- Trường Nhật Ngữ Unitas ( Unitas Japanese Language School ) - Dynamic Global

JP- Trường Nhật Ngữ Unitas ( Unitas Japanese Language School )

Ngày đăng: 12/07/22

Trường Nhật ngữ Unitas (Unitas Japanese Language School) trực thuộc hệ thống trường đại học Teikyo được thành lập từ Học viện ngoại ngữ Unitas và Trường Nhật ngữ Unitas. Sau khi được thành lập vào năm 1970, đã có hơn 10.000 học viên tham gia vào khóa học tiếng Nhật tại trường. Hãy cùng Hệ thống giáo dục quốc tế DYNAMIC tìm hiểu thông tin về trường nhé.

I. Trường Nhật ngữ Unitas Kofu

Trường chính Unitas Kofu (Unitas Japanese Language School Kofu) tọa lạc tại thành phố du lịch Kofu thuộc tỉnh Yamanashi. Tỉnh Yamanashi nằm gần Tokyo, đi bằng xe điện đến Tokyo mất khoảng 1 tiếng rưỡi. Tỉnh Yamanashi với thiên nhiên phong phú, điển hình là núi Phú Sĩ, phát triển mạnh về ngành chế biến rượu và đồ trang sức. Ngoài ra, cũng có nhiều suối nước nóng và các điểm tham quan du lịch, vào ngày nghỉ, các bạn nhất định hãy ghé qua.

So với thủ đô Tokyo, thành phố Kofu có vật giá thấp, là thành phố thích hợp cho du học sinh an tâm, tập trung vào việc học. Tại thành phố Kofu có nhiều địa điểm làm thêm luôn tuyển dụng các du học sinh như tại cửa hàng ăn gia đình, quán ăn nhanh, cửa hàng tiện lợi , nhà xưởng.
 

Ký túc xá Kofu trung bình 1 phòng 30.000 Yên/tháng.

 • Phòng 2 người (mỗi người 15.000 Yên/ tháng).
 • Có gác lửng.
 • Đầy đủ trang thiết bị, vật dụng cần thiết: futon, đồ dùng nhà bếp, bàn ghế, tủ lạnh, máy điều hòa, internet…
 • Ký túc xá gần trường nhất cách trường 5 phút đi bộ, xa trường nhất mất 15 phút đi xe đạp.
 • Ngoài tiền nhà mỗi tháng khi vào nhà còn cần đóng thêm các khoản phí đầu vào, dọn dẹp, tiền cọc, tiền bảo hiểm …
   

II. Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

Trường Unitas Tokyo (Unitas Japanese Language School Tokyo) tọa lạc tại quận Shinjuku – là quận trung tâm của thủ đô Tokyo. Từ ga JR Shin Okubo đi bộ đến trường mất 10 phút. Từ ga tàu điện ngầm Higashi-Shinjuku tuyến Fukutoshin đi bộ mất 3 phút. Cũng rất thuận tiện khi đi đến Shibuya- Harajuku. Khu vực xung quanh trường tập hợp khá nhiều người quốc tịch Châu Á đang sinh sống. Học viên sẽ nhanh chóng tìm được việc làm thêm tại các cửa hàng tiện lợi, hay nhà hàng.

Sĩ số học viên của 1 lớp học đều từ 15 người trở xuống, vì thế học viên có thể dễ dàng tiếp cận, trao đổi với giáo viên, và sẽ có cảm giác học tập trong môi trường thân thiện như tại nhà mình.


 

III. Điểm đặc trưng

1. Là trường Nhật ngữ có mức học phí thấp

Trường Unitas Kofu và trường Unitas Tokyo luôn cố gắng đưa ra mức học phí thấp. Thành phố Kofu có vật giá thấp và chi phí ký túc xá cũng tương đối rẻ, vì thế học viên có thể an tâm và nỗ lực vào việc học. Ngoài ra, Trường Tokyo cũng mở các giờ học kèm với mức học phí thấp.

Học phí 1 năm (đã bao gồm sách giáo khoa, bảo hiểm và phí tham dự sự kiện):

 • Unitas Kofu: 660.000 Yên.
 • Unitas Tokyo: 760.000 Yên.

Đặc biệt: Học sinh có thể đóng trước 6 tháng (Xem thêm tại Website của trường).

2. Chế độ tiến cử vào trường đại học

Trường Nhật ngữ Unitas trực thuộc hệ thống trường Đại học Teikyo – trường đại học dân lập có quy mô lớn thứ 2 tại Nhật. Học sinh sẽ có cơ hội được tiến cử vào thẳng Đại học Teikyo và rất nhiều trường có liên kết khác.

Trường có tỷ lệ học tiếp cao, lớp luyện thi EJU (Kỳ thi tuyển sinh đại học Nhật dành cho du học sinh), lớp luyện thi JLPT, hướng dẫn phỏng vấn xin việc… được tổ chức hàng tuần.

3. Là ngôi trường đa quốc tịch

1 năm trường có 900 học sinh đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới, nên ngoài việc tiếp thu được nền văn hóa Nhật Bản, bạn cũng có thể giao lưu được với nhiều nền văn hóa khác trên thế giới mà không có sự phân biệt quốc tịch.

4. Đa dạng hoạt động và sự kiện

1 năm trường tổ chức rất nhiều sự kiện cho học sinh ví dụ như lễ hội mùa đông, lễ hội mùa hè, tham quan các địa danh nổi tiếng ở Nhật, dã ngoại, giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh….
 

5. Nhiều học bổng cho học sinh

Trong thời gian học tại trường, học viên có thể tiến hành xin học bổng như:

 • Học bổng khuyến khích học tập dành cho du học sinh tư phí: 30.000/tháng (trong 1 năm).
 • Học bổng của Quỹ học bổng Kyoritsu Maintenance: 60.000 yên/tháng (trong 1 năm).
 • Học bổng của Tổ chức phi lợi nhuận LSH Asia: 100.000 yên/lần.
 • Học bổng dành cho học viên xuất sắc trong trường Unitas: 50.000 yên/lần.
 • Ngoài ra còn có nhiều chế độ học bổng khác.

6. Các kênh thông tin của trường

Website: http://www.unitas-ej.com/

Facebook:

https://www.facebook.com/unitas.kofu/

https://www.facebook.com/UnitasTokyo/

Hãy liên hệ ngay với Dynamic hoặc điền thông tin đăng ký tư vấn ở bên dưới nhé.

backtop