JP - Trường Nhật Ngữ Văn Hoá Quốc Tế Miroku-No -Sato tại Hiroshima - Dynamic Global

JP - Trường Nhật Ngữ Văn Hoá Quốc Tế Miroku-No -Sato tại Hiroshima

Ngày đăng: 20/08/22

Trường Nhật Ngữ Văn Hoá Quốc Tế Miroku-No-Sato nằm ở phía nam của thành phố Fukuyama trong tỉnh Hiroshima, và được bao quanh bởi thiên nhiên phong phú bao gồm cả núi và biển. Đây là mội trường học tập vô cùng lý tưởng vì các khu vực xung quanh trường là cực kỳ yên tĩnh, trong lành. Hãy cùng Du học Dynamic tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

1. Giới thiệu chung

Trường nằm ở phía nam của thành phố Fukuyama trong tỉnh Hiroshima, và được bao quanh bởi thiên nhiên phong phú bao gồm cả núi và biển. Đây là mội trường học tập vô cùng lý tưởng vì các khu vực xung quanh trường là cực kỳ yên tĩnh, trong lành.

Các lớp học tại Miroku-no-Sato có số lượng ít học viên. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trường sử dụng các chương trình đào tạo liên tục để hỗ trợ sinh viên của trong quá trình nghiên cứu.

Hàng năm, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp đều trúng tuyển vào các trường đại học hoặc cao đẳng. Nhiều sinh viên tốt nghiệp cũng tìm được việc làm tại các công ty Nhật Bản sau khi các trường đại học hoặc cao đẳng.

  • Tiếng Nhật : 720-0402 広島県福山市沼隈町大字中山南22-3
  • Tiếng Anh :22-3 Nakasanna, Numakuma-cho, Fukuyama-shi, Hiroshima 720-0402
  • Ga gần nhất Tiếng Nhật: JR福山駅 – Tiếng Anh :Fukuyama Station
  • Website truy cập: http://www.miroku-jls.com 

2. Học bổng và phần thưởng cho những sinh viên xuất sắc: 

Ngoài những học bổng danh giá của Bộ giáo dục, bộ khoa học và công nghệ nhà trường còn trao học bổng khuyến khích học tập cho học viên và những phần quà hấp dẫn như phiếu mua sách, từ điển, phiếu mua quà…

3. Nhiều sự kiện diễn ra thú vị:

Ngoài việc học Nhật Ngữ trên lớp, học viên còn được nghiên cứu về văn hóa Nhật Bản như Trà đạo, nghệ thuật cắm hoa và công việc kinh doanh của người Nhật qua việc đi tham quan các nhà máy và cơ sở vật chất của họ. Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức các hoạt động giao lưu trao đổi văn hóa giữa các học viên đến từ các nền văn hóa khác nhau nhằm giúp các bạn hòa nhập khám phá thế giới mới.

4. Ký túc xá: 

Trường nội trú với khu ký túc xá chi phí rẻ, đảm bảo an ninh. Sống trong môi trường ký túc xá học viên được học phong tục của người Nhật để trải nghiệm cuộc sống.

5. Sự hỗ trợ của hội doanh nghiệp Tsuneishi:

Trường chúng tôi là một phần của hội doanh nghiệp Tsuneishi có hoạt động trên toàn cầu. Do đó học viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc cho hội doanh nghiệp tại Nhật và trên thế giới.

6. Điều kiện trở thành sinh viên của trường:

1.Trình độ tối thiểu là Tốt nghiệp PTTH
2. Phải từ 18 tuổi trở lên
3.Trình độ tiếng Nhật đã học hơn 150 giờ hoặc có chứng chỉ năng lực Nhật Ngữ cấp cấp 4 hoặc cao hơn.
Kỳ nhập học: tháng 4 và tháng 10 hằng năm
Thời gian học trong tuần: từ thứ 2 đến thứ 6
Giờ học: Sáng 8h30 đến 12h

             Chiều 13h15 đến 16h45


7. Học phí: 600,000 yên/năm

8. Ký túc xá:

•    Chỉ mất 10 phút đi bộ từ trường về ký túc xá.
•    Với 3 tòa nhà, 50 phòng gồm 32 phòng đơn và 18 phòng đôi.
•    Được trang bị nhà bếp, phòng tắm, các thiết bị sinh hoạt cần thiết…
•    Đảm bảo an ninh 24/24 giờ.

•    Văn phòng quản lý, phòng học được đặt trên lầu 1của ký túc xá thuận lợi cho học viên.


Trên đây là những thông tin cơ bản về Trường Nhật ngữ Quốc tế Miroku-no-Sato. Để tìm hiểu chi tiết hơn các thủ tục du học Nhật Bản về Trường Nhật ngữ Quốc tế Miroku-no-Sato, hoặc nghiên cứu thêm các trường tại Nhật khác,.. xin vui lòng liên hệ Du học Dynamic để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

backtop