JP - Trường Tiếng Nhật Hana International Academy - Dynamic Global

JP - Trường Tiếng Nhật Hana International Academy

Ngày đăng: 25/06/22

Được mệnh danh là ngôi trường đào tạo tiếng  Nhật số 1 tại Nhật Bản, trường  Hana International Academy là cái nôi đào tạo tiếng Nhật  nơi mở ra con đường cho các bạn học sinh tiến tới các trường Đại học và trường chuyên môn.

Học Viện Nhật Ngữ Hana

1. Tổng quan về trường

Địa chỉ: 

  • Tiếng Nhật 124-0003 東京都葛飾区お花茶屋1-6-12
  • Tiếng Anh 1-6-12 Ohanajaya, Katsushika-ku, Tokyo 124-0003
  • Ga gần nhất Tiếng Nhật お花茶屋駅   –  Tiếng Anh Ohanajyaya Station

Số điện thoại:  03-3603-2400   –  Fax 03-3603-2404
Website:  http://www.hanaacademy.com  

Email:  academy@hanaacademy.com

   

Học viện quốc tế Hana được thành lập vào năm 2003 và tọa lạc tại thủ đô Tokyo Nhật Bản, trường được nằm gần tuyến tàu Yamate và ga Ohanajaya nên thuận lợi cho việc đi lại của các bạn. Nằm ở trung tâm thành phố nên có môi trường sống tốt, thuận tiện có dân cư sinh sống đông đúc và nhộn nhịp.

    Trường được trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh, và tỷ lệ đỗ vào các trường đại học tại Nhật có tỷ lệ cao. Trường có đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và có tâm với nghề, luôn đảm bảo uy tín và chất lượng khi đào tạo du học sinh đến nhập học tại trường.

    Hiện nay trường tổ chức nhiều hoạt động xã hội nhằm giúp học sinh hiểu hơn về cuộc sống Nhật Bản.

   Hỗ trợ 100% công việc làm thêm của học sinh. Học sinh Việt Nam chiếm khoảng 50% có xuất thân từ đủ các vùng miền. Ngoài ra còn có rất nhiều học sinh từ: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Tỷ lệ đậu visa của học sinh Việt Nam tại trường trong những năm gần đây là 100%.

2. Học Phí

Lưu ý : Không bắt buộc ở KTX

3. Thông Tin Khóa Học

4. Học Bổng

5. Việc Làm Thêm 

Sau khi nhập học tại trường 3 tuần nhà trường sẽ hỗ trợ tìm việc làm thêm cho các bạn vừa học vừa làm để các bạn có thêm thu nhập để tự chi trả học phí và sinh hoạt hàng ngày của mình trong thời gian du học tại Nhật.

backtop