JP - Trường Văn Hóa Quốc Tế Osaka ( BOKG Japanese Language School ) - Dynamic Global

JP - Trường Văn Hóa Quốc Tế Osaka ( BOKG Japanese Language School )

Ngày đăng: 27/07/22

Chắc hẳn các bạn đi du học cũng khá đau đầu về vấn đề chọn trường đúng không nào? Du học Dynamic đã có rất nhiều bài viết chia sẻ với các bạn về thông tin của các trường Nhật ngữ, các bạn có thể tham khảo thông qua webside của Du học Dynamic: https://dynamicglobal.info/ nhé.  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin về một trường Nhật ngữ tại Osaka đó là : Trường văn hóa Quốc tế Osaka.

1. Thông tin tổng quan

Tên trường Trường văn hóa quốc tế Osaka
Tên tiếng Anh Osaka International Language School
Thành lập Ngày 01 Tháng 04 năm 2012
Địa chỉ 2-11-12,Doshin,Kita-Ku,Osaka,Japan
Điện thoại/Fax 06-6882-1435/06-6882-1439
Website http://vn.415931.com/

2. Vị trí địa lý

Trường văn hóa quốc tế Osaka nằm tại thành phố Osaka một trong ba thành phố lớn nhất của Nhật Bản. Trường có vị trí đặc biệt thuận lợi nằm ở trung tâm thành phố nhưng lại vô cùng yên tĩnh phù hợp với việc học. Hơn nữa xung quanh khu vực trường rất gần với bệnh viện,  bưu điện, ngân hàng, siêu thị, cách đó 2 phút đi bộ là con phố thương mại sầm uất dài 2 km. Thêm vào đó bạn cũng dễ dàng di chuyển từ trường đến các khu khác vì chỉ mất 5 phút đi bộ là tới ga JR Tenma và ga điện ngầm Ougimachi.

 

3. Kỳ nhập học

Kỳ nhập học tháng 1 (1 năm 3 tháng)

Kỳ nhập học tháng 4 (1 năm và 2 năm)

Kỳ nhập học tháng 7 (1 năm 9 tháng)

Kỳ nhập học tháng 10 (1 năm 6 tháng)

4. Học phí

truong-van-hoa-quoc-te-osaka2

5. Thông tin học bổng

Học bổng JASSO 30.000 yên × 12 tháng

Học bổng từ trường dành cho sinh viên xuất sắc: 50.000 JPY/6 tháng (Một năm 2 lần)

Học bổng cho sinh viên đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1,N2

Học bổng của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Nhật Bản dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi du học sinh: 50.000 JPY/tháng.

6. Cơ sở vật chất

Ký túc xá:

Khu ký túc xá của trường được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết như điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, bếp ga. Bên cạnh đó, khu ký túc xá của trường nằm ở trung tâm chỉ cách ga Umeda Osaka 10 phút đi xe đạp rất thuận tiện để các bạn sinh viên có thể di chuyển và tìm kiếm việc làm thêm.

Phòng ở ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ sinh hoạt đời thường

truong-van-hoa-quoc-te-osaka02

7. Hoạt động ngoại khóa

Nhằm giúp sinh viên hiểu thêm về nét đặc trưng văn hóa Nhật Bản người nhà trường Nhật ngữ Osaka thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như trải nghiệm cuộc sống của người dân Nhật bản, tham gia lễ hội, học làm bánh,..

Các bạn có thể liên hệ với Du học Dynamic để được biết thêm thông tin về các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản. Chúc các bạn tìm được ngôi trường mơ ước của mình!

backtop