Nguyễn Xuân Vũ - niềm tự hào của Dynamic Korea - Dynamic Global

Nguyễn Xuân Vũ - niềm tự hào của Dynamic Korea

Ngày đăng: 29/08/21

Mục lục [Ẩn]

Nguyễn Xuân Vũ chắc chắn là cái tên không hề xa lạ đối với các học viên của Dynamic. Cậu bạn này đã truyền cảm hứng và nâng đỡ rất nhiều bạn tới với ước mơ du học Hàn Quốc.

Nguyễn Xuân Vũ (hay còn gọi là Jun Woo), sinh năm 1997. Vào tháng 11 năm 2016, Vũ tới Hàn Quốc theo diện học tiếng tại Đại học Gyeonggi, tỉnh Gyeonggi. Tới thời điểm này, Vũ đang là sinh viên năm cuối hệ cử nhân tại trường Gyeonggi chuyên ngành Quản lý du lịch.

 

Cậu bạn Nguyễn Xuân Vũ - một thành viên đội ngũ Dynamic Korea

 

Trong quá trình học tập tai Hàn Quốc, Vũ đã làm rất nhiều điều có ý nghĩa cũng như hỗ trợ rất nhiều những người bạn đồng hương trên đất nước Hàn Quốc. Tháng 3 năm 2021, Vũ bắt đầu tham gia hoạt động tình nguyện tại Trung tâm đa văn hóa thành phố Suwon (tỉnh Gyeonggi), với công việc dạy phụ đạo tiếng Việt cho các em học sinh gia đình đa văn hóa có bố là người Hàn, mẹ là người Việt nhằm nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Việt cũng như giúp các em học sinh hiểu biết thêm về văn hóa Việt Nam. Mỗi tuần, Vũ phụ đạo cho các em nhỏ khoảng hai tiếng về giao tiếp tiếng Việt cũng như văn hóa Việt. Với ước mơ trở thành một giáo viên ngôn ngữ, Vũ rất hứng thú, yêu thích và tâm huyết với công việc này. 

Hiện Vũ còn tự mở lớp dạy TOPIK và đã giúp rất nhiều bạn hoàn thành tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi. Vũ được các học sinh yêu mến vô cùng, các bạn còn gọi cậu bạn vừa thân thương vừa kính trọng là “thầy Vũ đẹp trai”.


Thầy Vũ cùng học sinh của mình

 

Bên cạnh đó, dù ở Hàn nhưng Vũ rất chịu khó tham gia các hoạt động tình nguyện giúp đỡ các em nhỏ và những người gặp khó khăn tại Việt Nam. Tháng 10 năm 2020, trước tình hình đồng bào miền Trung chịu nhiều đau thương do bão lũ, Vũ đã chung tay cùng đội ngũ Dynamic Korea vận động quyên góp quần áo, thực phẩm, … từ các bạn du học tại Hàn Quốc.

Điều đặc biệt là thầy giáo đẹp trai của chúng ta còn rất chăm chỉ hoạt động Facebook. Kết nối với Vũ trên Facebook nhé. Nếu bạn có dự định du học Hàn Quốc, chắc chắn Vũ sẽ giúp đỡ các bạn rất nhiều trong việc cung cấp các thông tin cần thiết và hữu ích cho các bạn đấy. Trên Facebook của mình, Vũ chia sẻ các thông tin về du học Hàn Quốc cũng như cập nhật các chương trình học bổng cho tất cả những bạn quan tâm tới du học Hàn Quốc.

 

 

Chúc chàng trai nhà Dynamic Korea luôn đẹp trai và tràn đầy năng lượng trong sứ mệnh cùng giúp đỡ nhiều bạn trẻ thực hiện ước mơ của mình nha.

backtop