Tin vui ngay giữa mùa dịch: 2 học viên trúng tuyển Đại học Kyonggi - Dynamic Global

Tin vui ngay giữa mùa dịch: 2 học viên trúng tuyển Đại học Kyonggi

Ngày đăng: 08/05/21

Mục lục [Ẩn]

Tháng 5 vừa mới chỉ bắt đầu được vài ngày, nhưng có vẻ như những ngày khó khăn đã quay lại do dịch bùng phát trở lại tại Việt Nam. Thậm chí, các học viên đang học tập tại ngôi nhà chung Dynamic còn phải tạm nghỉ học trên lớp và bắt đầu học trực tuyến nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trong tình thế khó khăn ấy, Dynamic vẫn chủ trương hỗ trợ các học viên của mình, giúp các em tiến gần hơn đến với việc được xuất phát, nhập học tại Hàn Quốc. Và đó cũng là điều mà cả tập thể đều luôn cố gắng nỗ lực, là phương châm hoạt động tại của tập thể Dynamic.

Và tin vui đến khi có hai học viên của Dynamic nhận được giấy báo đỗ từ trường Đại học Hàn Quốc. Đó là hai bạn Lưu Văn TrườngNguyễn Văn Mỹ - nhận giấy báo nhập học từ trường Đại học Kyonggi

 

học viên dynamic

học viên dynamic

 

Cả hai bạn nam với niềm yêu thích đặc biệt với đất nước và con người Hàn Quốc đã chạm gần hơn với ước mơ được trải nghiệm học tập tại quốc gia này. Cùng với sự quyết tâm của mình, 2 bạn đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn visa và kỳ thi TOPIK để sẵn sàng lên đường chinh phục chặng đường học tập mới tại Đại học Kyonggi.

Trong thời gian chuẩn bị hồ sơ du học, dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt vì vậy việc nộp visa gặp nhiều khó khăn do thủ tục có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, Dynamic đã luôn đồng hành, phối hợp làm việc với hai bạn, thường xuyên cập nhật thông tin nên mọi thủ tục đã được hoàn tất nhanh chóng. Hai bạn giờ đây đã được nhận code để tiến tới ước mơ du học tại Hàn Quốc.

Với 2 bạn Trường, Mỹ và tập thể Dynamic, đây thực sự là thành quả vô cùng tốt đẹp sau những giai đoạn khó khăn. Dynamic xin chúc cả 2 em sẽ có những trải nghiệm học tập và công tác thuận lợi, thành công tại xứ sở kim chi.

Giờ chỉ còn đợi cất cánh thôi. Trong thời gian còn lại ở Việt Nam, các em hãy dành nhiều thời gian với gia đình, bạn bè và đặc biệt là giữ gìn sức khỏe thật tốt để xuất phát các em nhé!

Hy vọng quãng thời gian học tập tại ngôi nhà chung Dynamic sẽ là kỷ niệm đẹp theo các em suốt cuộc đời. Trong hành trình học tập và công tác tại Hàn Quốc sắp tới của 2 em, Dynamic vẫn sẽ luôn đồng hành cùng các em, hỗ trợ các em tốt nhất.

Tương lai thuộc về những ai tin tưởng vào cái đẹp của ước mơ...

Từng thế hệ học viên tới với Dynamic, bày tỏ ước mơ của mình, có em khát khao đến cháy bỏng được chinh phục ước mơ vươn ra biển lớn, có em vì quá yêu thích đất nước Hàn Quốc, … Chính sự nhiệt huyết và đam mê của các em đã củng cố tinh thần cho Dynamic rất nhiều, hứa sẽ cố gắng hơn nữa vì các em.

Nếu các em đang gặp khó khăn, trăn trở trong quá trình làm hồ sơ du học Hàn Quốc các em vui lòng liên hệ cố vấn riêng tại Dynamic theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ DYNAMIC

Địa chỉ: Số 1 ngõ 238 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096.772.56.56

Facebook: https://www.facebook.com/dynamichanoi

 
backtop