Tư vấn lộ trình du học Hàn Quốc mùa Covid - Dynamic Global

Tư vấn lộ trình du học Hàn Quốc mùa Covid

Ngày đăng: 26/06/21

du học hàn quốc mùa covid

Có nên du học Hàn Quốc mùa Covid?

Đi du học mùa Covid có lẽ là nỗi băn khoăn của nhiều bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh. Khi thời buổi dịch bệnh khó khăn, kèm theo kinh tế đi xuống và việc đi lại cũng hạn chế hơn rất nhiều, nhiều bạn quyết định gác lại ước mơ du học. Tuy nhiên bên cạnh đó nhiều bạn vẫn quyết tâm đi, bởi lẽ càng để lâu việc đi du học sẽ càng khó khăn hơn. Và với ý chí của mình, nhiều bạn đã có thể du học Hàn Quốc mùa Covid thành công và có cuộc sống học tập và làm việc ổn tại đây. 

Điển hình như Dynamic, trong mùa dịch, có những tháng Dynamic đã có thể đưa tới 20 bạn sang Hàn Quốc học tập thành công. Một trong những chuyến bay đặc biệt nhất mà Dynamic từng đưa học viên của mình tới Hàn Quốc, chuyến bay có 8 bạn du học sinh đều là học viên từng học tiếng Hàn và định hướng du học bởi Dynamic. Đó thực sự là chuyến bay đặc biệt vô cùng và không thể nào quên đối với Dynamic. Bạn có thể xem lại bài phóng sự về chuyến bay đó dưới đây:

Phóng sự du học: Tiễn chân học viên lên đường, nhập học kỳ tháng 03/2021

Để có thể du học Hàn Quốc mùa Covid trơn tru, thuận lợi, các học viên của Dynamic đã tuân thủ rất tốt các bước trong lộ trình du học được tư vấn bởi Dynamic. Do đó, nếu bạn cũng có ý định du học Hàn Quốc trong thời gian này, bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

▶ Tìm hiểu kỹ về quy trình xin visa mùa Covid, điều kiện nhập cảnh và cách ly tại Hàn Quốc mùa Covid. Nếu bạn đi du học theo diện tự túc, bạn cần tìm hiểu rõ điều này để tránh trượt visa, tránh làm sai quy trình khiến cho việc nhập cảnh khó khăn hơn. Còn nếu bạn đi với sự tư vấn của công ty du học, thông thường bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn những quy trình này từ a - z.

▶ Tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch thật tốt. Hoặc tốt nhất, bạn có thể đăng ký tiêm vắc xin Covid-19 để có được hộ chiếu vắc xin.

▶ Tự trang bị cho mình các kỹ năng cần thiết trước khi du học. Du học Hàn Quốc mùa Covid đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải cố gắng chi tiêu tiết kiệm để đảm bảo cân bằng cuộc sống. Để có thể làm được nhiều đó, bạn cần học cách tự lập với các kỹ năng như nấu ăn, quản lý chi tiêu và tự làm chủ cuộc sống của mình. Từ đó sẽ giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều vừa đảm bảo cho bạn cuộc sống tốt nơi đất khách quê người.

Lộ trình du học Hàn Quốc mùa Covid

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu định hướng và chắp cánh cho các bạn trẻ Việt du học Hàn Quốc cùng với quan hệ hợp tác với các trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc, du học Dynamic đã xây dựng và phát triển chương trình lộ trình du học phù hợp nhất cho du học sinh Việt Nam. Đó là lộ trình học tập 1 + 3 với 1 năm học ngôn ngữ và 3 năm học chuyên ngành tại Đại học Hàn Quốc.

Đây có thể coi là lộ trình học tập lí tưởng mùa Covid-19, khi các em có một năm học tiếng tại Hàn Quốc, và tìm hiểu về môi trường học tập cũng như phương pháp giảng dạy và phần nào hiểu hơn về thế mạnh bản thân để từ đó có thể đưa ra kế hoạch du học hiệu quả và phù hợp nhất.

Chương trình du học Hàn Quốc 1+3 được đánh giá là hiệu quả và phù hợp với sự phát triển và xu thế của du học Hàn Quốc. Chương trình 1+3 không chỉ rút ngắn thời gian, đồng thời còn giảm bớt nhiều chi phí trong quá trình học tập tại Hàn Quốc.

Lộ trình học tập: bao gồm 4 năm học, năm đầu tiên học viên theo học tiếng Hàn tại một trường Đại học đã đăng ký tại Hàn Quốc, đạt trình độ TOPIK 3 trở lên, sau đó năm thứ 2,3,4 học chuyên ngành tại Đại học đã theo học ngôn ngữ hoặc đăng ký trường Đại học khác nếu muốn, lấy bằng Đại học chính quy tại Hàn Quốc.

Học viên tham gia chương trình du học 1+3 được hỗ trợ trong suốt thời gian tham gia chương trình du học cùng Dynamic. Bên cạnh đó, Dynamic cũng đã phối hợp cùng các trường Đại học Hàn Quốc tạo ra nhiều học bổng hấp dẫn cho các du học sinh. Trong quá trình học tập, nếu du học sinh có thành tích học tập tốt cũng sẽ được tặng học bổng 30% - 100% cho các năm học tiếp theo. Dynamic Edu sẽ hỗ trợ các bạn xin học bổng.

Nếu bạn đang có nhu cầu du học Hàn Quốc mùa Covid này, hãy liên hệ ngay với Dynamic để được tư vấn lộ trình và định hướng học tập hoàn toàn miễn phí nhé!

backtop